Iphone 8 ra mắt cùng sạc không dây tạo cơn sốt lớn

0
5564

Một sự đột phá mới trong Iphone 8 là hỗ trợ sạc không dây, đó là một phụ kiện đi kèm được khá nhiều fan của Apple mong đợi. 

Iphone 8

Cùng với Iphone 7 và Iphone 7 plus, Apple đang thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau với chiếc điện thoại Iphone 8. Nó có thiết kế khác biệt làm thay đổi cả thế giới smarphone: sử dụng màn hình OLED, mặt kính phía sau và camera kép không lồi rất tinh tế, màn hình lớn 5 inches, chức năng Siri được nâng cao hơn nhiều, được bổ sung công nghệ cảm ứng thông minh bạn không cần chạm vào mà hình mà chỉ cần lướt qua là có thể mở một ứng dụng mới, đặc biệt hơn nữa là Iphone được hỗ trợ sạc không dây, một tính năng được nhiều người mong đợi.

Iphone 8

Khi áp dụng tính năng sạc không dây thì thiết kế của Iphone 8 có thể sẽ sử dụng khung viền làm bằng kính. Gần đây các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đưa tin rằng Apple đang hợp tác với nhà cung cấp Biel Crystal của Trung Quốc về việc sản xuất mặt sau của iPhone 8.

Biel Crystal là nhà cung cấp lâu năm của Apple để sản xuất ra các thiết bị màn hình cứng nổi tiếng của họ như kính sapphire để bảo vệ ống kính của máy ảnh và màn hình của Apple Watch. Samsung cũng đã hợp tác trong một thời gian dài với Biel Crystal.

Iphone 8

 

Biel Crystal đang cung cấp các mẫu kính thủy tinh mà Apple sử dụng để thiết kế màn hình cho Iphone 8. Thiết kế Iphone sẽ có 2 mặt kính ở cả trước và sau, khung viền vẫn bằng kim loại, nút Home ảo tinh tế phía bên trái và phải nút Home có các phím chức năng cuốn hút ( một bên là hiển thị nội dung và một bên là điều hướng cảm ứng).

iphone 8

Iphone được thiết kế bởi nhà thiết kế Arthur Reis với màn hình tràn cạnh, viền cong rất ấn tượng. Cũng như chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, phần kính cong của Iphone cũng được tạo ra từ công nghệ định hình nhiệt 3D. Các chuyên gia sẽ đặt tấm kính giữa 2 khuôn và nung nóng với nhệt độ lên tới 800 độ C, sau đó 2 cạnh kính được ép cong cân đối, hoàn hảo. Các bạn có thể thấy thiết kế này trên chiếc Galaxy Note7 của Samsung.

Với thiết kế hoàn hảo cùng với những tính năng đặc biệt chưa từng có Iphone 8 sẽ tạo ra một đột phá mới và mở ra xu hướng mới cho các smartphone trong tương lai.

Bài viết liên quan:

Phiên bản Iphone X kỷ niệm 10 năm phát hành Iphone đầu tiên.

IPhone 7 Plus phát nổ khói bốc nghi ngút.

14 cách tiết kiệm pin cho Iphone của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 23    Average: 3/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here