Khám phá những trang web kì quặc nhất thế giới

0
2039

 Đã bao giờ bạn nhìn thấy một trang web khiến bạn cảm thấy rùng mình, ghê rợn hay chưa? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 10 trang web kì quặc nhất thế giới, với các trang web này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn. 

Bài viết liên quan: 

10 trang web miễn phí để để tạo ảnh Gif hiệu quả

10 trang web tốt nhất để đặt các câu hỏi lập trình

1. Deathdate.info

trang web kì quặc

Đây là trang web rất đặc biệt, nó sẽ trả lời cho bạn câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn là thời gian bạn sẽ chết. Deathdate sử dụng một số công cụ để phân tích tình trạng sức khỏe, cân nặng và đưa ra ra kết luận về cái  chết của bạn. Trong trang web có rất nhiều điều bí ẩn, bất ngờ bạn nên tự mình khám phá nó nhé.

2. Goodbyewarden.com

trang web kì quặc

Đây là trang web tổng hợp những lời nói cuối cùng của các tử tù trước khi chết. Nó vừa chứa đựng nỗi ám ảnh, sợ hãi trước cái chết vừa thể hiện những tình cảm chân thành nhất của họ.

3. Doesthedogdie.com

trang web kì quặc

Đây là một trang web độc đáo, nếu bạn yêu thích động vật thì có thể tìm hiểu về trang web này. Nội dung chính của website này là giải thích cho các bạn những thắc mắc về chi tiết trong phim mà bạn thấy khó hiểu – vì sao chú chó này phải chết. Đó là những lời giải thích rất hợp lý, logic và cảm động, có thể bạn sẽ không cầm được nước mắt khi đọc những lời giải thích này.

4. Weavesilk.com

Weavesilk

Bạn là người rất yêu thích cái đẹp, nhất là hội họa nhưng bạn lại không có chút năng khiếu hay kỹ năng nào về nó. Bạn rất muốn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình nhưng bạn không biết làm thế nào. Weavesilk.com sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này, bạn chỉ cần truy cập vào trang web và vẽ gì bạn thích lên đó và weavesilk.com sẽ giúp bạn trở thành một nghệ sỹ tái năng, biến hoá những nét bút nguệch ngoạc thành những bức tranh vô cùng đẹp mắt, một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chuyên nghiệp.

6. Pixelthoughts.com

trang web kì quặc nhất thế giớiĐây là trang web được nhiều người yêu thích, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn với những bản nhạc piano không lời du dương, lãng mạn. Mọi lo lắng, buồn phiền của bạn sẽ theo những nốt nhạc và tan biến vào không trung.

7. Whatshouldireadnext.com

trang web kì quặc

Giống như một quyển bách khoa toàn thư hay một thư viện trực tuyến mà ở đó bạn có thể tìm thấy tất cả những cuốn sách bạn cần. Bạn chỉ cần gõ từ khóa liên quan tới cuốn sách bạn cần và bạn có hàng loạt danh sách tên sách để bạn lựa chọn.

8. Forgotify.com

Khám phá những trang web kì quặc nhất thế giới

 

Đây là trang web đặc biệt chuyên phát những bản nhạc mới nhất. Bạn có thể vào khám phá để biết mình có phải là người đầu tiên chơi bản nhạc này hay không. Bạn không chỉ được nghe nhạc mà còn có quyền bình luận về các bản nhạc này, phát biểu cảm nhận của mình về nó.

9. Dictionaryofobscuresorrows.com

trang web kì quặc nhất thế giới

Có đôi khi bạn thấy mình thật khó hiểu, không rõ tâm trạng của mình là thế nào. Bạn hãy để Dictionaryofobscuresorrows.com giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé. Rất đơn giản bạn chỉ cần ghi những suy nghĩ, cảm giác của bạn lúc này, ngay lập tức trang web sẽ chỉ rõ cho bạn tâm trạng, cảm xúc hiện tại của bạn là gì.

10. Zoomquilt.org

trang web kì quặc nhất thế giới

Bạn như lạc vào mê cung, những khung cảnh rùng mình và những con đường ngoằn ngoèo không có lối ra khiến bạn phát điên. Với Zoomquilt.org bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, hấp dẫn này. Xem thêm: học PHP cơ bảnhọc PHP nâng cao

Đây là những trang web kỳ lạ nhất trên thế giới. Bạn hãy thử và cảm nhận sự khác biệt thú vị của nó nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 4    Average: 3.5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here