Phiên bản Iphone X kỷ niệm 10 năm phát hành Iphone đầu tiên

0
4303

Để kỷ niệm 10 năm phát hành Iphone, Apple sẽ ra mắt phiên bản Iphone X(X là số 10 trong bảng dãy số La Mã) cao cấp hơn với thiết kế ấn tượng, độc đáo và nhiều tính năng nổi bật.

phiên bản Iphone X phát hành

Với các tên đặc biệt  IPhone X đã thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ. Mức giá khởi điểm của nó sẽ hơn 1.000USD. Nghe thì mức giá có vẻ cao nhưng trên thực tế thì con số này không hề cao chút nào so với mức giá từ trước tới giờ của Ipnhone, phiên bản mới nhất là Iphone 7 Plus đã có giá là 969 USD. Với Iphone X bạn sẽ có được trải nghiệm ấn tượng mà chỉ phiên bản này mới có. Bạn có thể chắc chắn rằng giá trị mà Iphone X đem lại sẽ cao hơn nhiều so với mức giá khởi điểm của nó.

Theo như nguồn tin đáng tin cậy của tời báo Fast Company thì IPhone X sử dụng công nghệ màn hình hoàn toàn mới – màn hình OLED có kích cỡ 5,8-inch, độ phân giải cao. Sở dĩ giá của IPhone X cao vì chi phí để sản xuất ra loại màn hình này cao gấp đô so với loại màn hình hiện tại là LCD thông thường trên các phiên bản Iphone hiện nay.

Không chỉ thay đổi lớn về thiết kế kiểu dáng tạo nên sự khác biệt mà phiên bản mới này còn được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật thể hiện đẳng cấp của nó. Có khả năng sẽ loại bỏ nút Home bằng các tích hợp chức năng này vào màn hình giúp cho cạnh viền bezel phía dưới thanh mảnh và đẹp hơn rất nhiều. Apple sẽ thay thế các phím điều chỉnh hai bên cạnh bằng các màn hình cảm ứng ở cạnh bên hoặc mặt sau của nó. IPhone X sẽ được loại bỏ cổng lightning thay vào đó là sử dụng USB Type-C-là công nghệ đang được sử dụng phổ biến trên dòng sản phẩm Macbook thế hệ mới.

Phiên bản Iphone X

Đáng chú ý hơn là Apple sẽ hợp tác với hãng Lumentum để ứng dụng các tính năng cảm ứng 3D vào iPhone X mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, ví dụ như cải thiện hiệu suất nhằm tăng cường khả năng nhận diện thực tế, hay Iphone sẽ bổ sung thêm tính năng nhận diện khuôn mặt tăng cường tính bảo mật của phiên bản mới này của. Đó sẽ là một thay đổi lớn, vượt bậc về công nghệ của Iphone.

Với dòng sản phẩm hoàn toàn mới này sẽ tạo nên một bước ngoặt trong các thiết kế của Iphone. Chắc chắn nó sẽ là một sự kiện quan trọng, đáng nhớ nhất đối với Apple cũng nhau các fan hâm mộ của họ. Bạn có nóng lòng chờ đợi phẩm bản tuyệt vời này hay không?

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Iphone tại đây.

IPhone 7 Plus phát nổ khói bốc nghi ngút

14 cách tiết kiệm pin cho Iphone của bạn

Iphone 8 ra mắt cùng sạc không dây tạo cơn sốt lớn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 18    Average: 2.7/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here