Smartphone add-on giúp kiểm tra sắc tố da của bạn

0
620

Bạn đã sở hữu chiếc Smartphone add-on làm đẹp cực chất cho mình chưa? Không chỉ là sản phẩm nghe gọi thông thường mà còn rất nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt giúp bạn có thể kiểm tra sắc tố da, giúp chị em luôn tự tin rạng ngời trước mọi ánh nhìn.

lập trình mobile

Với Smartphone add-on cúng ta có thể nhìn thấy sắc tố da mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Dưới tác dụng của tia cực tím thâm nhập vào lớp da thứ hai và cho bạn biết tình trạng da của bạn như thế nào. Đây là phát minh của hãng công nghệ Hàn Quốc Nurugo trên SmartUV. Hiện nay nó đang được trưng bày tại CES, đây là một máy ảnh UV- với thao tác đơn giản là cắm thiết bị này vào Smartphone cho phép người dùng xem sắc tố da của bạn.

Xem thêm: Các bạn có thể tìm hiểu về lập trình web tại đây nhé.

Mục đích chính khi sử dụng Smart UV là theo dõi sắc tố da. Với Nurugo bạn có thể biết được các vấn đề về da cảu mình trước khi nó thể hiện trên bề mặt da.

Đây là một ứng dụng rất hữu ích và cực kỳ thích hợp cho các bạn gái. Tuy nhiên, nếu sử dụng Smartphone để kiểm tra thì bạn nên tránh những loại kem chống nắng để có được kết quả chính xác nhất. Nếu bạn đã sử dụng kem chống nắng dù chỉ một ít thì sẽ bị sai lệch, không mang lại kết quả chính xác nhất.

lập trình mobileHiện tại có hai phiên bản chính là: Lightning plug của iPhone và micro USB plug của Android.

Thiết bị này hiện đang là sản phẩm chính của Kickstarter campaign, họ cam kết bán với giá 95$. Còn giá bán lẻ trên thị trường là 195 $.

Bài viết liến quan: 

14 cách tiết kiệm pin cho Iphone của bạn

Huawei phát hành Honor 6X camera kép với giá 250$

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt vời này!

[Total: 1    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here