Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16/6/2017

0
2591

Những game và ứng dụng mới của Apple sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ và cho phép bạn thực hiện nhiều ý tưởng độc đáo. Bạn hãy trở thành những người đầu tiên sở hữu những ứng dụng mới này nhé.

1. Framed 2

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-2017

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-2017

 

 

Sau một thời gian thử nghiệm Framed 2 chính thức được phát hành vào nagỳ 13/6/2017 bởi nhà phát triển Loveshack.

Framed 2 là thể loại Game giải đố sáng tạo nhất từ trước tới nay, cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, phát huy sự sáng tạo cao nhất của người chơi. Game đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường và đang giữ vị trí top 1 trong danh sách game hay trên Appstore.

Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các khung hình giúp nhân vật chính trốn thoát khỏi cuộc truy đuổi của cảnh sát. Bạn có thể có nhiều cách sắp xếp khác nhau và mỗi cách sắp xếp sẽ cho một kết quả khác nhau. Nhân vật thanh tra viên có thể trốn thoát và không bị chết hay ngược lại và chỉ có một lối thoát duy nhất để nhân vật chính của chúng ta chốn thoát bạn cần phải sắp xếp khung hình sao cho tìm ra được lối thoát đó để giải cứu thanh tra. Mức độ khó sẽ tăng dần qua các màn chơi.

Game Framed 2 đòi hỏi bạn cần có sự nhanh trí, sắp xếp logic và có sự sáng tạo trong cách chơi.

Hiện tại trên Appstore Game Framed 2 đang có giá là 4,99 USD.

Linhk tải Game Framed 2 tại đây.

2. Bounzy

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-20173

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-20173

Sau bao nhiêu mong đợi cuối cùng Bounzy chính thức được phát hành vào ngày 13/6/2017 vừa qua bởi nhà phát triển Gram Games.

Trong game bạn sẽ đóng vai là một nhân vật pháp sư phải đối mặt với những cuộc tấn công của các con thú đáng sợ để bảo vệ cuộc sống và thị trấn của bạn. Bạn có những phép thuật và sức mạnh tiềm ẩn để chống lại các con thú này, sau mỗi lần chiến thắng bạn sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá, có được chiếc chìa khóa vàng để mở những chiếc hộp chứa đầy vàng và kim cương để nâng cao sức mạnh và phép thuật của mình. Với Bounzy bạn sẽ được trải nghiệm mới lạ khi sử dụng các phép thuật chỉ Bounzy mới có.

Bounzy đang được phát hành miễn phí. Bạn có thể tải  Bounzy tại đây.

3. Toca Lab: Plants

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-2017

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-20173

Một game mới được Apple ra mắt vào 14/6/2017 vừa qua bởi nhà phát triển Toca BocaAB.

Đây là một thể loại Game chiến thuật, nhưng điểm khác biệt của Game cuộc chiến của các loài hoa, quả chống lại các thây ma chứ không phải của con người nên nó mang một màu sắc mới, cho bạn nhiều cảm giác mới lạ và thú vị. Trong Game có tới 35 loại hoa quả với những tính cách và sức mạnh khác nhau nên nó có sức hấp dẫn lạ thường đối với các Game thủ.

Toca Lab: Plants có hình ảnh độc đáo, đẹp mắt đầy màu sắc vui tươi, âm thanh sống động, náo nhiệt tạo cảm giác phấn khích khi chơi. Game này đỏi hỏi người chơi phải có phản ứng nhanh, linh hoạt.

Toca Lab: Plants đang được bán trên Apstore với giá 2,99 USD.

Bạn có thể tải Toca Lab: Plants tại đây.

4. Dribbble

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-2017

Dribbble là một ứng dụng độc đáo dành cho iPhone và iPad được phát hành ngày 5/6/2017 bởi nhà phát triển Dribbble Holdings Ltd và mới được đưa lên Appstore. Đây là một ứng dụng miễn phí trên các website giúp các nhà thiết kế, phát triển web và các họa sĩ chia sẻ các thiết kế của mình thuận tiện hơn, nhanh hơn.

Với Dribbble bạn có thể dễ dàng thay đổi các hình nền điện thoại hoàn hảo, đặc sắc, sống động bất cứ lúc nào bạn muốn. Trong hệ thống thư viện của Dribbble có rất nhiều hình ảnh nghệ thuật đẹp lung linh của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Dribbble đang được miễn phí nhé các bạn. Hãy nhanh tay tải ngay tại đây.

5. Budget Bytes

Top 5 Game và ứng dụng mới nhất trên iOS ngày 16-6-2017

Đây là một ứng dụng của Apple được phát hành bởi SideChef.

Budget Bytes như một cuốn bách khoa toàn thư, tập hợp các công thức nấu ăn ngon của các những đầu bếp chiến thắng trong bảng sếp hạng của blog Saveur’s Best How-To Food. Điều tuyệt vời của ứng dụng này là bạn sẽ được hướng dẫn cách chế biến món ăn trực tiếp từ Beth mà không cần mất nhiều thời gian chời đợi hay làm phiền của các quảng cáo khi bạn tìm kiếm trên các trang web khác. Với Budget Bytes bạn sẽ chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ ích mà tiết kiệm chi phí cho cả nhà, tạo nên những giây phút thoải mái bên gia đình nhé. Hãy trở thành những đầu bếp giỏi với Budget Bytes.

Giá của Budget Bytes chỉ có 2.99 USD nhé. Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

Các ứng dụng và game hay trong ngày 16/6/2017 vừa được giới thiệu cho các bạn ở trên. Đây sẽ là những ứng dụng thú vị và có lợi ích thiết thực với cuộc sống của bạn. Hãy sở hữu ngay cho mình những ứng dụng tuyệt vời này sau khi đọc bài này nhé các bạn.

Bài viết liên quan:

Làm thế nào để bán được Games trên website của mình

5 Game mới nhất trên Android và iOS bạn không thể bỏ qua

Top 5 Game chiến thuật hot nhất trên mobile hiện nay

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 7    Average: 4.1/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here