Xây dựng một website nổi bật với giao diện VIVA

0
735

Để có thể thiết kế một trang web hoàn hảo thì giao diện luôn là một trong những yếu tố quyết định, đó là bộ mặt của một website. Giao diện VIVA là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể trở thành một thiết kế chuyên nghiệp với WordPress, nó là một hệ quản trị nội dung vượt trội giúp các lập trình viên tạo ra nhiều trang web đặc sắc khác nhau. Đặc biệt WordPress có nhiều gói giao diện miễn phí và trả phí khác nhau nên bạn không cần mất nhiều thời gian để thiết kế một giao diện mới cho website của mình nữa. Một trong những giao diện tốt nhất của WordPress là Viva, nó là một giao diện mới nhưng có nhiều tính năng nổi bật.

công nghệ web

Trang web của bạn sẽ không có giá trị nếu khách hàng không thích nó. Bạn có thể chắc chắn rằng bất cứ một ai cũng sẽ bị thu hút bởi website của bạn với việc sử dụng giao diện viva cho thiết kế của mình.

Viva là một giao diện hoàn hảo đối với bất kỳ nhân viên lập trình web nào, dù là các bạn mới bắt đầu học hay là những người đã có nhiều kinh nghiệm. Giao diện viva vừa hiện đại vừa đơn giản, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Đặc biệt nó rất linh hoạt bạn có thể xử lý công việc bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn muốn chỉ cần có kết nối Internet. Với viva bạn có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị, hệ thống khác nhau, tính năng bảo mật cao. Chỉ cần một lần mua bạn có thể sử dụng sử dụng tất cả các giao diện chất lượng cao của WordPress, đặc biêt bạn sẽ được tặng một file PDF hướng dẫn bạn sử dụng từng giao diện cụ thể.

Hiện nay giá của một giao diện viva là 39 $(hay 32£). Chỉ với một khoản phí nhỏ bạn đã có thể sở hữu trọn đời giao diện này.

Theo kết quả điều tra của Teachnorati về top 100 blog được đánh giá cao thì số lượng người sử dụng WordPress để viết blog chiếm tỷ lệ cao nhất là 52%. Đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng WordPress với giao diện viva trong lập trình web.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan sau:

Tại sao trong thiết kế web lại cần thiết kế UX

3 công cụ giúp thiết kế modular dễ dàng 

Bạn nên sở hữu ngay giao diện viva tuyệt vời này!

[Total: 1    Average: 3/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here