10 Platforms tốt nhất để thiết kế website năm 2017

0
755

Các Platforms là những công cụ hữu ích để xây dựng một website hoàn chỉnh. Hiện nay có khá nhiều Platforms nên việc lựa chọn một Platforms tốt không phải là việc dễ dàng, nó trở thành một thách thức lớn đối với tất cả mọi người.

Một số tính năng của các công cụ hay Platforms để xây dựng web mà người dùng hay tìm kiếm là:

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh cao.
  • Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay thì mộ website có giao diện thân thiện, có khả năng hiên thị Responsive( giao diện trang web phù hợp với nhiều loại kích cỡ mang hình khác nhau).
  • Có nhiều tiện ích giúp cho công việc cập nhật thông tin hay truy cập nhanh hơn.
    Có khả năng tích hợp với các phương tiện truyền thông xã hội như: facebook, Twitter, Linkedin, YouTube và Google+ …

Dựa vào các tiêu chí trên, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 Platforms tốt nhất để xây dựng một trang web hoàn hảo.

Bài viết liên quan: 

15 podcast tạo cảm hứng làm việc cho các nhà phát triển web

Khám phá những trang web kì quặc nhất thế giới

1. SnapPages

Platforms tốt nhất

SnapPages là một Platforms tốt để bạn thiết kế và quản lý một trang web hiện đại, nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người sử dụng.

Khi sử dụng SnapPages chủ yếu là sử dụng các thao tác kéo và thả nên bạn có thể thực hiện nó dễ dàng khi di chuyển. Giao diện của SnapPages rất chuyên nghiệp, dễ sử dụng, tùy biến dễ dàng, đặc biệt khi xây dựng một trang web với SnapPages thì nó hoàn toàn được lưu trữ đám mây, bạn có thể truy cập vào bất cứ lúc nào bạn muốn và ở bất cứ đâu.

SnapPages Platforms mơ ước của các blogger. Tất cả các công cụ bạn cần để bạn sáng tạo, chia sẻ, tìm kiếm các thông tin từ blog của mình đều có trên SnapPages. Nếu bạn không có nhiều thời gian, kinh nghiệm về thiết kế website thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Webflow

Platforms tốt nhất

Webflow là một Platforms hỗ trợ thiết kế web hiệu quả. Nó cho phép bạn xây dựng và quản lý các trang web của bạn không cần phải viết code mà nhờ sự hỗ trợ của một số công cụ trực quan. Thay vì việc sử dụng nhiều công cụ hình vẽ rắc rối, giấy prototyping và khung dây thì bạn chỉ cần thự hiện các thao tác đơn giản là kéo và thả đối tượng. Có rất nhiều mẫu giao diện độc đáo, bắt mắt cả miễn phí và mất phí nên bạn có thể lựa chọn thoải mái.

3. Pixpa

Platforms tốt nhất

Pixpa là một Platforms thiết kế web hiệu quả, dễ sử dụng chỉ với các thao tác kéo và thả đối tượng, chuyển đổi giữa các chế độ HTML sang WYSIWYG.

Với tính năng thương mại điện tử, khả năng kiểm soát khách hàng và viết blog mà Pixpa trở thành một trong những Platforms xây dựng website tốt nhất. Khi sử dụng Pixpa bạn có thể chia sẻ, giới thiệu thông tin cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm và bạn có thể bán hàng online.

Pixpa hiện đang được rất nhiều chuyên gia sử dụng(108 quốc gia) vì giao diện dễ sử dụng, khả năng tùy biến cao, thư viện phong phú và thích hợn với tất cả các thiết bị.

Các dữ liệu của Pixpa được lưu trữ đám mây nên nó đảm bảo các hoạt động diễn ra liên tục và giúp bạn giao hàng nhanh chóng.

4. Simbla Website Builder

Platforms tốt nhất

Simbla Website Builder là một Platforms cho phép bạn tạo trang web trong môi trường Bootstrap. Bạn có thể xây dựng trang web của bạn bằng Simbla Website Builder dễ dàng vì bạn không cần viết code, bạn có thể truy cập vào trang web của bạn bất cứ khi nào.

Simbla Website Builder có nhiều tính năng nổi bật như Seo, thiết kế, công cụ phát triển, templates trong thết kế website…

5. Bookmark

Platforms tốt nhất

Bookmark giúp bạn là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến bạn hay thấy trên trình duyệt website như Chrome, FireFox, Mozila, CocCoc… có chức năng đánh dấu, lưu trữ một website nào đó mà bạn thường xuyên truy cập. Với việc sử dụng Bookmark bạn có thể truy cập vào các trang web nhanh hơn, giúp bạn ghi nhớ các đường dẫn dài hay đường dẫn khó nhớ.

Với việc sử dụng công nghệ AI(trí tuệ nhân tạo) bạn có thể phân tích hàng triệu thông tin dữ liệu, theo dõi nhu cầu, mong muôn của khách hàng và đưa ra các kết qủa tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

6. Themify Builder

Platforms tốt nhất

Khi sử dụng Themify Builder để thiết kế một trang web rất dễ dàng vì nó được trang bị tính năng kéo, thả và không cần bất kỳ mã hóa nào. Các Themify Builder rất nhẹ và bạn có thể thiết kế website ở cả backend và frontend. Themify có thiết kế rất đẹp, độc đáo, ấn tượng, bạn có thể sử dụng các trang web này để thiết kế các trang blog tới các trang thương mại điện tử.

7. Site123

Platforms tốt nhất

Bạn có thể xây dựng một trang web dễ dàng và miễn phí và không dùng bất cứ code nào khi sử dụng Site123.

Bạn chỉ cần viết nội dung và trang web của bạn sẽ nhanh chóng được thiết lập với hình ảnh và video đa dạng.

Thư viện của Site123 phong phú, các công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn nên bạn có thể tìm kiếm các thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: Các bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn lập trình web miễn phí tại đây.

8. Simvoly

Platforms tốt nhất

Simvoly là một Platforms giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tạo ra một website hay thay đổi giao diện thì không cần phải mã hóa bất cứ thông tin nào mà chỉ cần thao tác kéo và thả. Bạn có thể sử dụng Simvoly miễn phí trong 14 ngày.

9. UCoz

Bạn có thể tạo một trang web dễ dàng và miễn phí với uCoz. Đây là một trong những thiết kế linh hoạt nhất trên thị trường, nó giúp bạn tạo ra các trang web với các mẫu có sẵn, khả năng tùy chỉnh cao.

10. UKit

Platforms tốt nhất

UKit là một Platforms tuyệt vời nếu bạn muốn tập trung vào việc xây dựng giao diện của một trang web. Khi xây dựng website bằng Ukit bạn không cần mã hóa bất cứ thông tin nào mà chỉ thực hiện những thao tác kéo và thả đơn giản.

Trên đây là 10 Platforms tốt nhất để xây dựng website năm 2017. Chúng có một đặc điểm chung khi xây dựng website bạn không cần mã hóa bất cứ thông tin nào mà chỉ thực hiện những thao tác kéo và thả đơn giản. Đó là những công cụ hữu ích để xây dựng các website phù hợp tất cả các lập trình viên, đặc biệt là người mới bắt đầu học thiết kế website.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 2    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here