10 trang web miễn phí để để tạo ảnh Gif hiệu quả

0
563

Khi đang chán nản, buồn rầu một bức ảnh Gif sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái vui vẻ hơn. Bạn có thể tìm thấy những ảnh Gif vui nhộn trên các trang mạng xã hội hay bạn có thể tạo cho mình một một ảnh Gif theo phong cách riêng của mình. Bạn không cần làm những chuyên gia thiết kế hay cần những kỹ năng gì cao siêu mà chỉ cần một vài click đơn giản là có thể tạo nên một ảnh Gif theo phong cách riêng của mình, nhât là khi được miễn phí hoàn toàn.

Trong bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web giúp bạn tạo được những ảnh Gif trực tuyến, dễ dàng và miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một hình ảnh và tải chúng lên, tạo các tùy biến, thực hiên một vài click đơn giản. Sau đó đợi một chút sẽ được một hình ảnh vui nhộn của riêng bạn.

Bài viết liên quan: 

10 trang web tốt nhất để đặt các câu hỏi lập trình

Khám phá những trang web kì quặc nhất thế giới

1. Loogix

ảnh Gif

Để tạo được một ảnh Gif trên trang web này bạn cần chuẩn bị ít nhất là 3 hình ảnh, nếu muốn bạn có thể thêm nhiều ảnh khác vì nó cho phép bạn sử dụng tới 10 ảnh và hỗ trợ 5 khung hình nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Ngoài việc tạo ra các hình ảnh động website này còn cho phép bạn sử dụng các hiệu ứng vào ảnh như hiệu ứng Blur, Guggle và Motley.

Nếu bạn muốn tạo hình ảnh Gif cho video của mình thì có thể tham khảo tại:

YouTube to GIF

Reverse Animated GIF

2. Gickr

ảnh Gif

Cũng giống như Loogix trang web này cho phép bạn tải tối thiểu là 3 ảnh và tối đa là 10 ảnh cho quá trình tạo ảnh Gif. Điểm đặc biệt của Gickr chính là tốc độ tùy chỉnh rất nhanh, chỉ trong 10 giây là bạn có thể hoàn thành bức ảnh của mình rồi. Gickr cũng cho phép bạn nhận ảnh từ Flickr và Picasa. Xem thêm: lập trình PHP cơ bản

3. Picasion

ảnh Gif

Về cách thức sử dụng thì Picasion tương tự như Loogix nhưng chúng khác nhau về giao diện. Ngoià việc tải ảnh lên từ máy tính của bạn Picasion cho phép bạn nhận ảnh từ một trang web khác được gọi là Flickr hay từ thư viện của web Picasa nếu bạn muốn.

Ngoài website này cho phép bạn sử dung các hiệu ứng làm cho bức ảnh đẹp hơn, làm nổi bật Avatar của mình hoặc thay đổi kích thước của bức ảnh theo tỷ lệ mà bạn mong muốn.

4. MakeaGIF

ảnh Gif

Có thể bạn sẽ mất một chút thời gian để tải ảnh lên trước khi chỉnh sửa nhưng với Makeagif.com bạn có thể thực hiện quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn nhiều ảnh cùng một lúc bằng việc sử dụng các phím tắt thay vì các tao tác phức tạp khác. MakeaGIF có một bộ sưu tập các ảnh Gif hoạt hình hài hước, vui nhộn mà bạn bạn có thể ghé thăm.

Ngoài ra MakeaGIF còn một số chức năng hữu hiệu khác như:

YouTube to GIF

Webcam to GIF

Video to GIF

5. ImgFlip

ảnh Gif

Đây là một trang web giúp bạn tạo các Gif cho các hình ảnh thông thường hay các định dạng ảnh của file JPG và PNG. ImgFlip cũng co một bảng điều khiển cho phép bạn tùy chỉnh thời gian, kích thước và chất lượng hình ảnh rất tốt. Bạn có thể sắp sếp lại thứ tự các ảnh nếu chưa thấy hợp lý trước khi kết thúc quá trình tạo ảnh. Trang web này cũng cho phép bạn tạo các video ảnh Gif sinh động.

Xem thêm: Bạn có thể tham khảo các bài học lập trình web tại đây.

6. GIFMaker.me

ảnh Gif

Đây là một trang web khá tiện dụng và hiệu quả cho việc tạo ảnh Gif. GIFMaker.me hỗ trợ tạo ảnh Gif cho các hình ảnh thông thường hay các định dạng ảnh của file JPG và PNG. Website này cung câp cho các bạn một bảng điều khiển giúp bạn kiểm soát tốt hơn các yếu tố về canvas và animation. Điểm hay nhất của GIFMaker.me là nó cho phép bạn nhìn thấy ý tưởng của mình trước khi kết thúc việc tạo ảnh.

Ngoài ra trang web này còn một số tác dụng khác như:

Video Maker

GIF Resize

Tạo mật khẩu cho Generator

7. GIFPal

ảnh Gif

Đây là một trang wb rất tốt để tạo ảnh Gif, nó có nhiều chức năng giống với ImgFlip nhưng giao diện lại dễ sử dụng hơn và trông bắt mắt hơn. Khi sử dụng GIFPal bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau vào ảnh Gif để làm cho ảnh long lanh hơn. Trang web này cũng có bảng điều khiển giúp bạn điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của ảnh.Trên GIFPal có một bộ sưu tập các ảnh Gif hoạt hình rất đẹp và hấp dẫn mà bạn có thể khám phá. Tuy nhiên các hình ảnh này không thích hợp xem tại công sở hoặc nơi làm việc.

GIFPal còn có một tác dụng khác là Webcam to GIF.

8. GIFUp

ảnh Gif

Cũng giống như các trang web tạo ảnh Gif mà mình giới thiệu ở trên, nó cho phép bạn tạo một bức ảnh Gif sinh động từ các bức ảnh thông thường một cách dễ dàng. GIFUp cho phép bạn tải ảnh từ desktop, Flickr và các trang web thông thường khác.

9. BlogGIF

ảnh Gif

BlogGIF là một trang web rất đặc biệt, ngoài việc ghép các ảnh thông thường trang web này còn cung cấp cho bạn nhiều tác dụng thú vị khác như tạo hiệu ứng cho ảnh Gif, chia ảnh Gif thành nhiều khung hình khác nhau, đặc biệt là bạn có thể tạo một slideshow ảnh Gif của riêng mình và sử dụng chức năng Webcam Gif để chụp ảnh qua Webcam và tạo nên một bộ phim ngắn với phong cách riêng của bạn.

10. MemeCenter’s GIF Maker

ảnh Gif

MemeCenter’s GIF Maker là một trang web có giao diện người dùng thân thiện giúp bạn dễ dàng sử dụng khi muốn tạo một ảnh Gif. Để tạo một ảnh Gif trên trang web này khá đơn giản, nó cho phép bạn chèn chữ viết và các hiệu ứng bút vẽ nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên các ảnh Gif theo phong cách của riêng mình.

Trên đây là các trang web miễn phí giúp bạn tạo ra các ảnh Gif sinh động. Bạn đã sử dụng một trong các trang web này hay chưa?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây