15 website tốt nhất để bán thiết kế của bạn

0
5328

Bạn là tài năng trong thiết kế đồ họa, bạn sáng tạo ra nhiều tác phẩm độc đáo có giá trị nhưng bạn không biết nên bán chúng ở đâu là tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn 15 website tốt nhất để bán thiết kế của bạn. Những website này sẽ giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Bất cứ một nhà thiết kế có tài năng nào kể cả art director cho tới artist 3D cũng luôn hỏi mình rằng” Tại sao tôi phải đi làm thuê trong khi tôi có tài năng để tạo ra các tác phẩm độc đáo và Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ tài năng của bạn, và nó đơn giản hơn bao giờ hết là bán các thiết kế của bạn trên các trang website.

Bạn không còn phải đầu tư một lượng lớn thời gian và tiền xây dựng cửa hàng online của riêng bạn, có rất nhiều trang web thương mại điện tử hiện có mà bạn có thể tiếp cận dễ dàng. Đây là một thị trường rộng lớn, là nơi các sản phẩm của bạn đến với người mua nhanh nhất.

Vì vậy, cho dù bạn đang có ý định bán một cuốn sách, tạo riêng T-shirt của bạn, hoặc bán một loạt các tác phẩm nghệ thuật thì các trang website này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Creative Market

thiết kế đồ họa

Đây là trang website yêu thích của các nhà thiết kế, Creative Market là một nơi tuyệt vời để bán các thiết kế của bạn.Tại đây bạn có thể giới thiệu những tính năng nổi bật của tác phẩm của mình, với Creative Market sản phẩm của bạn sẽ được hàng ngàn người biết tới. Đối với Creative Market thì không có độc quyền lock-in, bạn có thể thiết lập mức giá của riêng bạn nhưng sau khi bán được sản phẩm bạn chỉ nhận được 70% số tiền đó mà thôi.

2. Art Web

thiết kế đồ họa

Art Web là một trang web thương mại điện tử chuyên bán các tác phẩm nghệ thuật cho người mua trên toàn thế giới. Đây là nơi mà các nhà thiết kế có thể giao lưu chia sẻ công việc với nhau đồng thời là nơi bạn có thể bán tác phẩm của mình. Với trang web này bạn không cần phải trả hoa hồng cho họ, thư viện của Art Web rất phong phú lên đến 15 hình ảnh thể hiện, đây là một trang web chuyên nghiệp.

3. Bouf

thiết kế đồ họa

 

Bouf là nơi bán nhiều tác phẩm nổi tiếng độc đáo của các lập trình viên nổi tiếng trên thế giới. Để có thể đưa sản phẩm của mình lên bán trên trang web này thì bạn cần phải đăng ký qua một tài khoản ứng dụng đơn giản

4. Click for art

thiết kế đồ họa

Đây là một trang website tuyệt vời để các nghệ sĩ bán thiết kế của mình. Đây là trang web chuyên bán các sản phẩm chuyên về nghệ thuật in như: in trên vải, trên đồ gia dụng cốc chén… hay các sản phẩm từ công nghệ. Click for art có hơn 50 nghệ sĩ và nhà thiết kế Châu Âu, Châu Á và Brazil tham gia và thường xuyên có những nhà thiết kế mới tham gia vì vậy đây là một thị trường rộng lớn và tiềm năng.

Xem thêm: Các bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế web tại đây

5. Gelaskins

thiết kế đồ họa

Đây là một trang web để các nghệ sĩ kinh doanh và bán sản phẩm của mình rất tốt. Thông tin sản phẩm của bạn được thể hiện đầy đủ, hình ảnh sắc nét. Gelaskins sẽ đưa các thiết kế của bạn đến với cuộc sống hàng ngày bằng cách thiết kế dành riêng cho ipad, iphone nên việc bán các tác phẩm này dễ dàng hơn.

6. Unbound

thiết kế đồ họa

Các nhà thiết kế hay những nghệ sĩ rất muốn xuất bản một cuốn sách, thiết kế đồ họa nhưng lại không có kinh phí nên họ đã thực hiện một beeline cho Unbound để từ đó tìm nhà tài trợ cho dự án của mình. Đây là một trang web rất nổi tiếng nên việc bạn tìm một nhà đầu tư cho các thiết kế của mình không phải là việc khó khăn gì.

7. Bigcartel

thiết kế đồ họa

Bigcartel được thành lập năm 2004 là một trong những trang web phổ biến và có tiếng nhất thời kỳ đó, là thị trường rộng lớn cho các nghệ sĩ bán thiết kế của mình. Bigcartel có một điểm độc đáo và sáng tạo hơn hẳn các trang web thời đó là nó cho phép bạn xây dựng ngôi nhà online tùy theo sở thích của bạn. Bạn hoàn toàn được tự do về cách thức bán hàng, có nhiều công cụ chuyên nghiệp để thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như tìm kiếm thị trường của bạn. Các nhà thiết kế phải trả phí hàng tháng giao động trong khoảng là 29.99$/tháng tùy thuộc vào mức độ công cụ bạn sử dụng và số lượng sản phẩm bạn đưa lên để bán.

8. Threadless

thiết kế đồ họa

Threadless được thành lập năm 2000. Là nơi để các nghệ sĩ, nhà thiết kế giao bán các tác phẩm đặc biệt của mình.

Tuy nhiên để có hể đăng bán sản phẩm của mình lên trang web này thì bạn cần phải qua một sự kiểm duyệt, bình chọn của quản lý trang web. Nếu tác phẩm của bạn được duyệt thì mới có thể được quảng bá trên trang web này. Đây sẽ là một thị trường tuyệt vời để bạn giới thiệu tác phẩm của mình.

9. Society6

thiết kế đò họa

Society 6 là một trang website tuyệt vời để bạn bán thiết kế của mình. Khi bạn tham gia trang web này bạn không cần phải trả một khoản phí nào. Society 6 sẽ tập trung giới thiệu các tác phẩm in trên iphone, T-shirt là những tác phẩm có giá phải chăng.

10. Etsy

thiết kế đồ họa

Etsy được thành lập năm 2005, là một trang web bán hàng online trên toàn cầu phục vụ cho các nhà thiết kế quảng cáo và bán sản phẩm của mình. Trang web này tập trung vào bán các sản phẩm thủ công, đồ vintage, art và vật tư để tạo ra các sản phẩm này. Etsy có thể được xem như là một phiên bản ffolksy của Ebay.

Chi phí cho Etsy thấp hơn các trang web khác. Trong khi các trang web khác thu 20cent trên một sản phẩm còn Etsy chỉ thu 3.5 phần trăm hoa hồng.

11. Zazzle

thiết kế dồ họa

Đây là một trang web bán hàng online miễn phí, bạn có thể đăng bán hàng trăm sản phẩm của mình một cách dễ dàng. Nhờ công cụ đặc biệt của website này mà các tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ được in bán trên áo phông, cốc, tem, posters, danh thiếp, lịch…

12. Artfire

thiết kế đồ họa

Với Artfire bạn có thể bán bất cứ thứ gì bạn muốn từ những từ đồ kim hoàn để chế tác bản in, các tees để làm đồ handmade tới các tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là một trang web bán hàng online tuyệt vời nếu bạn muốn kinh doanh.

13. Redbubble

thiết kế đồ họa

Với Redbubble có một điểm đặc biệt là bạn có quyền quy định phí hoa hồng cho từng sản phẩm – tránh tính trạng không thống nhất giữa hai bên. Ngoài ra trên trang web này còn có những sản phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng là cơ hội cho bạn giao lưu và truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn.

14. INPRNT

thiết kế đò họa

Khi bạn muốn tham gia trang web này bạn phải đăng ký tài  khoản:

Đầu tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản INPRNT và đăng ký 3 ảnh đẹp nhất của bạn để xem xét bởi các nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia trang web từ trước. Lúc này bạn sẽ được cung cấp một tài khoản thành viên tạm thời.

Nếu tác phẩm của bạn được phê duyệt thì tài khoản thành viên của bạn sẽ tự động được nâng cấp lên thành tài khoản nghệ sĩ. Lúc này bạn có thể đăng các sản phẩm của bạn lên trang web và bán ngay lập tức.

15.Not on the High Street

thiết kế đồ họa

Not on the High Street được hơn 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng và tăng lên gấp đôi vào những dịp lễ nhất là Giáng sinh do đó đây là một trang web bán hàng online tuyệt vời. Họ không ngừng tìm kiếm các doanh nghiệp nhỏ để mời các doanh nghiệp, công ty tham gia. Nếu bạn à người đầu tiên thì bạn sẽ chiếm lĩnh thị trường trên trang web này

Trên đây là những trang web bán hàng online tuyệt vời. Đó vừa là nơi bạn có thể quảng bá sản phẩm vừa là nơi bạn kinh doanh và kiếm được một khoản thu nhập lớn.

Bài viết liên quan:

5 công cụ đồ họa mới nhất trong thiết kế đồ họa

4 mẫu thiết kế đồ họa thường niên tuyệt vời cho năm 2017

Chúc các bạn học thiết kế đồ họa thành công!

[Total: 8    Average: 2.8/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here