20 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo

0
837

Một danh thiếp độc đáo sẽ để lại ấn tượng tốt và lâu dài đối với đối tác của mình. Nó là một trong những công cụ tiếp thị mạnh mẽ, chuyên nghiệp và sáng tạo về bản thân hay doanh nghiệp mình. Dưới đây chúng tôi có giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế danh thiếp độc đáo, ấn tượng nhất.

1. Lego business card

thiết kế danh thiếp

Tập đoàn Lego đã thiết kế một danh thiếp độc đáo, thể hiện một cách sáng tạo thương hiệu của công ty. Điểm bổi bật của tấm danh thiếp này là các nhân vật trong Lego minifigure giống với từng bộ phận của các nhân viên trong công ty từ tóc, quần áo, màu sắc cho tới các chi tiết nhỏ nhất. Các thông tin của công ty như email, số điện thoại ca nhân, công ty, địa chỉ được in trên quần áo của họ.

2. Bon Vivant

thiết kế danh thiếp

Một cửa hành pho mát ở Brazil có tên là Bon Vivant đã thiết kế cho mình một tấm danh thiếp gấy ấn tượng với nhiều người và nó được thiết kế bởi công ty quảng cáo JWT.

3. Flow Yoga

thiết kế danh thiếp

Flow Yoga Studio là một trung tâm tập yoga tại Vancouver. Để tạo ấn tượng đối với mọi người họ đã thiết kế một danh thiếp giống như một tấm thảm tập yoga thực sự, các nhà thiết kế đã khéo léo truyền tải các thông tin của công ty mình trên đó.

4. Engraved

thiết kế danh thiếpNhà thiết kế John T.Kim đã thiết kế một tấm danh thiếp mới lạ, những thông tin được thể hiện bằng cách cắt laser và khắc basswood. Khi mới bắt đầu dự án này John T.Kim đưa ra mục tiêu tài trợ là 1,500$. Tuy nhiên khi kết thúc dự án nhà thiết kế này đã được rất nhiều người ủng hộ với số tiền tài trợ lên tới 23.929 $. Một con số đáng ngạc nhiên.

5. MODHair

thiết kế danh thiếp

Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn. Một tấm danh thiếp hình chiếc lược, một bản nhạc rock cổ điển sẽ được phát lên khi bạn chạm tay vào. Đây là một tấm danh thiếp của thương hiệu tóc Rock ‘n Roll ở Rom do nhà thiết kế Fabio Milito thiết kế. Nó là một ý tưởng tuyệt vời và chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

6. Bentply

thiết kế danh thiếp

Tất cả những gì bạn nhìn thấy ở đây là một tấm danh thiếp gọn gàng khi bạn gấp lại theo các đường cắt trên tấm danh thiếp, còn khi mở ra thì nó sẽ có hình dạng của một chiếc ghế gỗ uốn cong độc đáo. Đây là danh thiếp của một cửa hàng nội thất Bentply ở Marylebone, London. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế, đồng thời là giám đốc nghệ thuật, nhà văn Richard C Evans và được sản xuất bởi Elegante Press ở Lithuania.

Bạn có thể tham khảo 6 cách để thiết kế một danh thiếp ấn tượng tại đây.

7. Greek

thiết kế danh thiếp

Đây có thể là một trong các tấm danh thiếp thực tế nhất trên thế giới, nó là một ý tưởng khá mới mẻ. Nó là danh thiếp của một nhà hàng tại Hy Lạp được thiết kế từ những mảnh vỡ của đồ gốm, thông tin của nhà hàng được in trên các mảnh ghép này.

8. Yuka Suzuki

thiết kế danh thiếp

Suzuki là một nhà tạo mẫu tóc và make-up, cô đã thiết kế cho mình một tấm danh thiếp độc đáo khiến cô nổi bật hơn. Thiết kế thông minh với việc sử dụng kẹp tóc với để tạo nên các kiểu tóc đầy màu sắc.

9. Choko La

Khi nhìn vào tấm danh thiếp bạn có thể biết ngay người này làm trong lĩnh vực gì, nó thể hiện được thương hiệu của sản phẩm. Đây cũng là một thiết kế xuất sắc, thiên tài.

10. Elena Mirosedina

thiết kế danh thiếp

Đây là một tấm danh thiếp đơn giản nhưng rất rực rỡ. Nó có hình dạng như một bảng màu với nền màu đen kết hợp với font chữ đỏ và trắng để thể hiện các thông tin cá nhân. Khi bạn nhìn vào bạn không còn nghi ngờ gì về nghề nghiệp của Elena Mirosedina. Nó được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa Ukranian Tanya Kozlova.

11. Techkeys

thiết kế danh thiếp

Chắc chắn tấm danh thiếp này cũng để lại cho bạn ấn tượng về sự sáng tạo của nó. Nó được thiết kế bởi tổ chức Techkeys.

12. Martyna Wędzicka

thiết kế danh thiếp

Đây là danh thiếp của một nhà thiết kế Martyna Wędzicka người Ba Lan. Nó là một thiết kế tuyệt đẹp, tấm danh thiếp trong suốt làm nổi bật được đôi tay của cô. Vì bản thân tấm danh thiếp trong suốt nên cô có thể viết bất kỳ thứ gì mình muốn lên trên đó.

13. Elfriede-Lilly Friedeberg

thiết kế danh thiếp

Elfriede-Lilly Friedeberg là một sinh viên thiết kế đồ họa và người vẽ tranh tự do. Cô đã có rất nhiều thiết kế độc đáo với các biểu tượng truyền cảm, đầy màu sắc và dễ thương mang lại tiếng cười cho mọi người. Đây là một tác phẩm nổi bật của cô khi thiết kế danh thiếp với việc sử dụng tông màu paste làm chủ đạo.

14. Cerovski

thiết kế danh thiếp

Đây là tấm danh thiếp của một nhà sản xuất in ấn Cerovski tại Croatia studio. Nó là một bản thiết kế được đánh giá cáo do công ty Bunch tại London thiết kế. Họ chịu toàn bộ trách nhiệm thiết kế tấm danh thiếp này từ việc thiết lế logo, font chữ cho tới việc in nó. Họ đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế, thổi hồn cho nó để tạo nên một tấm danh thiếp ấn tượng như thế này.

Xem thêm: Nếu bạn nào muốn học php online miễn phí thì có thể tham khảo tại đây nhé.

15. Doctor Zamenhof

thiết kế danh thiếp

Đây là tác phẩm của nhóm các nhà thiết kế Tây Ban Nha dựa trên các mẫu tại Doctor Zamenhof. Ý tưởng của tấm danh thiếp này bắt nguồn từ việc chẩn đoán trong y học.

Vitor Bonates nên nó được thiết kế rất đơn giản với hình dạng que tính nhưng lại thể hiện được sự độc đáo, sáng tạo trong đó. Trên đó có thể hiện tất cả các thông tin của studio.

16. Vitor Bonates

thiết kế danh thiếp

Vitor Bonates là một người rất yêu âm nhạc và những chiếc đĩa nhạc vinyl. Ông đem tình yêu âm nhạc của mình vào việc thiết kê danh thiếp. Những chi tiết về tên đĩa nhạc, hình ảnh của ca sĩ được ông thay thế bằng các thông tin cá nhân của mình.

17. BDH Millwork

thiết kế danh thiếp

Đây là tấm danh thiếp của Brad Haniak là nhân viên của công ty BDH Millwork do một Studio quảng cáo có tên là WAX của Canada thiết kế. Đây là một thiết kế tinh tế dựa trên ý tưởng của một con dấu.

18. Powell Peralta

thiết kế danh thiếp

Tấm danh thiếp này được thiết kế cho Powell Paralta bởi nhà thiết kế Jukebox Print. Xuất phát từ tình yêu với môn thể thao trượt ván Jukebox Print đã thiết kế danh thiếp theo đúng hình chiếc ván trượt, chất liệu của nó là một miếng gỗ mỏng. Thiết kế này đã tạo ấn tượng lớn cho những ai đam mê môn thể thao này.

19. Myung Dong Opticians

thiết kế danh thiếp

Khi đôi mắt của bạn đang mệt mỏi bạn cảm giác nó đang mờ dần và bạn cần phải đi kiểm tra, nhưng bạn chưa có thời gian tới bệnh viện thì bạn có thể sử dụng tấm danh thiếp của Myung Dong Opticians(do công ty Black Pearl Creative thiết kế) để kiểm tra mắt của mình. Bạn chỉ cần đặt tấm danh thiếp cách xa mắt một chút thì bạn có thể kiểm tra được thị lực của mình rồi. Một tấm danh thiếp độc đáo và nhiều lợi ích.

20. Ritornell

thiết kế danh thiếp

Đây là một tấm danh thiếp tuyệt vời, khác biệt so với các thiết kế mà chúng tôi đã giới thiệu. Katharina Hölzl thiết kế tấm danh thiếp độc đáo được tạo nên từ các hình tròn, hình tam giác. Thông tin của Ritornell được thể hiện bằng các ký tự đặc biệt trên một giải giấy dài.

Trên đây là 20 mẫu danh thiếp độc đáo, ấn tượng nhất trên thế giới giúp bạn quảng cáo thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp tốt nhất. Khi có một tấm danh thiếp độc đáo thì bạn sẽ để lại ấn tượng tốt đối với đối tác, là tâm điểm của các cuộc thảo luận và làm cho mọi người luôn nhớ tới bạn.

Bài viết liên quan: 

6 cách để thiết kế một danh thiếp ấn tượng

9 trang web tốt nhất để thiết kế bìa tạp chí

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here