4 mẫu thiết kế thường niên tuyệt vời cho năm 2017

0
602

Năm 2016 kết thúc thành công với một loạt các tác phẩm xuất sắc, ấn tượng. Đây là năm có nhiều bất ngờ với ngành công nghệ với các sự kiện, các giải thưởng và xuất hiện nhiều tài năng về thiết kế  từ khắp mọi nơi trên thế giới. Một minh họa tốt nhất cho sự thành công này là sự ra đời của các tác phẩm xuất sắc. Những tác phẩm này sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nhà thiết kế. Dưới đây là những tác phẩm ấn tượng nhất năm 2016 chúng ta sẽ cùng nhìn lại nhé.

Bài viết  liên quan:

Bước đột phá mới của Adobe trong thiết kế đồ họa

5 nhà thiết kế đồ họa quyền lực nhất thế giới

The Design Annual

thiết kế đồ họa The Design Annual là một cuốn sách hay với 224 trang, trình bày đẹp mắt, trưng bày các tác phẩm và xu hướng nổi bật nhất trong 12 tháng qua. Sách được biên soạn bởi các biên tập viên của các tạp chí nghệ thuật nổi tiếng, tạp chí mạng, 3D World, và Creative Bloq. Cuốn sách này đoạt rất nhiều giải thưởng từ khắp nơi trên thế giới về lĩnh vực typography, print, xây dựng thương hiệu, thiết kế web, packaging, thiết kế đồ họa…

D&AD Annual 2016

thiết kế đồ họa

D&AD Annual là một tác phẩm nhằm công nhận và tôn vinh những sáng tạo xuất sắc trong quảng cáo và thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Không dust-gathering và hoành tráng như mọi năm, đây sẽ là những tài liệu hữu ích. Mỗi phần của cuốn sách được xem xét từ rất nhiều chuyên gia trước khi xuất bản và tổng hợp những bài viết có giá trị nhất.

Graphis Annual 2016

thiết kế đồ họa

Các graphis một thiết kế với nội dung chủ yếu là trình bày một số công việc tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Hội nghị đề cập chủ yêu tới công việc của các nhà thiết kế đã giành được giải thưởng Platinum như: nhà thiết kế Brad Bartlett, LA, Pentagram, Airbnb và Jones Knowles Ritchie Inc. Đây hội nghị cần thiết cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp và sinh viên.

Xem thêm: Các bạn có thể tham khảo các video hướng dẫn học php online tại đây.

AIGA Design Annual

thiết kế đồ họa

AIGA là sự kiện lớn nhất của năm cho quảng cáo trên toàn quốc. Mỗi năm AIGA luôn giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng của các nhà thiết kế xuất sắc, thảo luận về các vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến nghề thiết kế. Nội dung của các tác phẩm nói về thiết kế kỹ thuật, thiết kế sách, thiết kế kỹ thuật số…

Trên đây là những mẫu thiết kế thường niên hàng năm ấn tượng nhất, đó là những tài liệu quan trọng giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm từ đó nâng cao kỹ năng thiết kế, đồng thời là nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn. Bạn thích mẫu thiết kế nào?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here