4 phương pháp học Laravel nhanh nhất cho Developers PHP

0
1296

Laravel là một framework PHP khá mới của các ứng dụng web hiện đại. Hiện nay Laravel đã được nâng cấp lên phiên bản 5, đây là một framework phát triển mạnh và có sức ảnh hưởng rất lớn bởi những tính năng vượt trội và sự ổn định của nó trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế thị trường. Chủ đề chính của bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn 4 phương pháp để học Laravel nhanh nhất cho Developers PHP.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về Laravel tại đây:

Giới thiệu về Laravel framework 5.3

Hướng dẫn cài đặt Laravel framework 5.3

Chức năng của Laravel là hỗ trợ cho việc sắp xếp cơ sở dữ liệu, liên kết và xác thực đối tượng tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của lập trình viên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Nếu bạn đam mê muốn tìm hiểu Laravel, hay muốn nâng cao kiến thức, phát huy sự sáng tạo của mình hơn nữa thì bạn nên tham tìm hiểu các phương pháp học laravel tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng để làm chủ Laravel 5, xây dựng một CMS với Laravel, và hiểu Laravel Router…

1. Bắt đầu với Laravel 5

Laravel cho Developers PHP

Đối với Laravel 5 bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Laravel framework. Bắt đầu với môi trường Dev như thế nào, làm thế nào để cài đặt cấu hình Laravel. Tiếp theo bạn sẽ tìm hiểu chủ đề về định tuyến và yêu cầu, responses, views, sessions, emails, forms, và cách sử dụng cơ sở dữ liệu.

Sau khi tìm hiểu các khái niệm cơ bản bạn sẽ học cài đặt cấu hình Laravel. Để có thể làm việc được với Laravel bạn cần chuẩn bị một bộ mã nguồn đầy đủ, chuẩn bị cấu hình websever để chạy với Laravel project.

2. Process Payments With Stripe and Laravel Cashier.

Stripe là một dịch vụ thanh toán một giỏ hàng khi mua online hay quản lý việc đăng ký Stripe nhanh chóng, dễ dàng. Giúp kết nối các website bán hàng của các cá nhân, doanh nghiệp hay các cường quốc thương mại điện tử với khách hàng thông qua các công ty trung gian liên kết với ngân hàng.

Trong bài viết hôm nay mình sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức chuyên ngành cao hơn là làm thế nào để có thể thanh toán trên Process và sử dụng Laravel thu tiền như thế nào.

Bạn nên thực hành những nội dung sau:

 • Chuẩn bị cơ sở dữ liệu của bạn để thanh toán.
 • Các vấn đề bảo mật mà bạn nên biết khi xử lý dữ liệu chủ thẻ.
 • Tìm hiểu phương pháp để xử lý đơn, cách thanh toán các mặt hàng khi mua sắm online.
 • Phương pháp để xử lý đăng ký Process.

3. Làm thế nào để thực hiện Laravel Router.

Laravel cho Developers PHP

Laravel có bộ định tuyến mạnh mẽ và phát triển thân thiện. Các bộ định tuyến này cho phép bạn cấu hình tất cả các thiết bị đầu cuối URL trong ứng dụng với một cú pháp ngắn gọn, rõ ràng.

Thực hành những nội dung sau:

 • Cách làm Laravel Router hoạt động.
 • Phân tích một số nguyên tắc và  đặc điểm trong thiết kế của nó.
 • Tìm hiểu một số tính năng mới được cập nhật trong Laravel Router

4. Xây dựng một CMS Với Laravel.

Laravel cho Developers PHP

CMS là một hệ thống quản trị nội dung giúp bạn quản lý và chỉnh sửa nội dung dễ dàng.

Xem thêm: Các bài học php cơ bản tại đây.

 Thực hành những nội dung sau:

 • Cách xây dựng một hệ thống quản lý nội dung (CMS) với Laravel framework PHP.
 • Tìm hiểu các nhiệm vụ, phương pháp để thực hiện dự án phát triển web lớn.
 • Tìm hiểu những vấn đề cơ bản về CMS, đồng thời mở rộng các kiến thức về framework PHP.
 • Tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu hơn về Laravel framework.
 • Bài thực hành này sẽ dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản cần thiết để phát triển các ứng dụng Laravel nhanh nhất, khoa học nhất.

Để có thể trở thành một Developers PHP thì bạn cần phải có phương pháp học thật khoa học Bên cạnh việc lý thuyết bạn cần kết hợp với thực hành vì chỉ có thực hành thật nhiều thì bạn mới thành thạo kỹ năng lập trình và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Chúc các bạn học lập trình Laravel thành công!

[Total: 8    Average: 4.4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here