5 Game mới nhất trên Android và iOS bạn không thể bỏ qua

0
1830

Trong tuần này thị trường Game đang nóng lên với hàng loạt các Game mới được phát hành thu hút được nhiều người chơi, đặc biệt là 5 Game The Killbox: Arena Combat, Dead Wafare: Zombie, Lode Runner 1, Fruits Forest : Rainbow Apple, Old Man’s Journey đang tạo nên một cơn sốt lớn với tỷ lệ người chơi cao nhất hiện nay.

1. The Killbox: Arena Combat

Đây là thể loại Game bắn súng mới nhất hiện nay, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại kẻ thù trong một khoảng thời gian nhất định. The Killbox: Arena Combat bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đồ họa game độc đáo, đẹp mắt, hệ thống âm thanh chân thực như bạn đang được tham gia một trận chiến thực sự.

Bạn có thể tải Game The Killbox: Arena Combat miễn phí cho Android tại đây.

2. Dead Wafare: Zombie

Dead Wafare: Zombie cũng là một thể loại bắn súng, tái hiện cuộc sống của người dân năm 2072 khi bị Zombie(xác sống)xâm chiếm. Cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn, luôn sống trong sợ hãi, họ phải sống chui lủi dưới lòng đất hay chốn chạy trong các tòa nhà đổ nát để tránh kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn trong Game là đóng vai một thành viên trong nhóm MPS-16, chiến đấu với các Zombie nguy hiểm hay các con Boss khổng lồ tàn ác để tìm kiếm những người sống sót còn lại và tới được thung lũng tử thần giải thoát các nhà khoa học, giải cứu nhân loại khỏi thảm họa khủng khiếp này.

Game Dead Wafare: Zombie sẽ cho bạn cảm giác chân thực với đồ họa 3D, mỗi nhân vật trong Game sẽ có một màu sắc riêng và trở nên mạnh mẽ theo thời gian.

Bạn có thể tải Game Dead Wafare: Zombie miễn phí cho Android tại đây.

3. Lode Runner 1

Lode Runner 1 được phát hành bởi nhà phát triển Nexon. Lode Runner đã có từ lâu nhưng thể loại 3D thì bây giờ mới xuất hiện và có nhiều cải tiến trong lối chơi. Nhiệm vụ của bạn là thu thập hết các vật phẩm trong mỗi màn chơi để có thể vượt qua bức tường kín. Điểm khác biệt của Lode Runner 1 khác so với trước đây là sử dụng bối cảnh hiện đại với không gian rộng lớn thay vì bạn chỉ di chuyển trong các căn phòng kín như trước đây, nhân vật được trang bị thêm những khẩu súng hiện đại để phá hủy các chướng ngại vật trên đường đi.

Bạn có thể tải Game  Lode Runner 1 cho Android tại đây.

Link tải Game Lode Runner 1 miễn phí cho iOS tại đây.

4. Fruits Forest (Rainbow Apple)

Đây là thể loại game giải đố rất thú vị hiện nay, có thể nói đây là một trò chơi xếp hình. Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp ít nhất 3 loại quả cùng màu với nhau cho tới khi đủ điểm qua màn mới. Trò chơi yêu cầu bạn phải có tư duy logic và khả năng phán đoán nhanh.

Bạn có thể tải Game  Lode Runner 1 cho Android tại đây.

Link tải Game Lode Runner 1 miễn phí cho iOS tại đây.

5. Old Man’s Journey

Đây là một thể loại Game mới lạ kết hợp giữa hai thể loại là phiêu lưu và giải đố. Nó là cuộc hành trình của một ông lão vượt qua nhiều khó khăn để khám phá thế giới mới. Old Man’s Journey không chú trọng tới câu chữ như các Game khác mà tập trung vào việc thể hiện hình ảnh. Game chơi rất đơn giản, nếu bạn muốn đi tiếp thì chỉ cần thay đổi độ cao của các ngọn đồi để tạo nên các đoạn đường bằng phẳng giúp ông lão có thể vượt qua dễ dàng. Đồ họa của Game rất đặc sắc nó như những cuốn truyện tranh của thiếu nhi, âm thanh thì được kết hợp khéo léo với ngữ cảnh của Game.

Bạn có thể tải Game Old Man’s Journey cho Android tại đây.

Link tải Game Old Man’s Journey cho iOS tại đây.

Trên đây là những game mới nhất đang gây bão trên thị trường Game di động, Game mobile. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những Game mới thì đây là những lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy thử và cảm nhận sự độc đáo của nó nhé.

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

[Total: 7    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here