5 website đồ họa tốt nhất trong thiết kế đồ họa

0
1094

Công cụ mới nhất của các nhà thiết kế đồ họa gồm các công cụ vẽ miễn phí, hướng dẫn Illustrator và một số công cụ khác. Bạn đã biết các công cụ này hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn 5 công cụ đồ họa mới nhất của thiết kế đồ họa.

Bài viết liên quan:

5 nhà thiết kế đồ họa quyền lực nhất thế giới

Bước đột phá mới của Adobe trong thiết kế đồ họa

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu học hay là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì bạn cũng phải cần tới các công cụ đồ họa, đó là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi nghệ sĩ vẽ tranh minh họa. Trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã bao gồm một số trường nghệ thuật trực tuyến, trang web hướng dẫn, các ứng dụng, và nhiều hơn thế nữa. Không làm mất thời gian của bạn nữa chúng ta sẽ xem những gì chúng tôi có.

1. Schoolism subscription

thiết kế đồ họa

Schoolism là một trường nghệ thuật online trong đó có nhiều giảng viên chuyên nghiệp, họ là các chuyên gia ngành công nghiệp như Alex Wo (Pixar Animation Studios) và Stephen Silver (cựu nhà thiết kế nhân vật của Warner Bros Television Animation) giảng dạy.

Các học viên có thể lựa chọn một trong hai hình thức học sau:

  • Đăng ký trực tuyến:  cho phép truy cập vào các bài giảng cá nhân;
  • Tham gia các buổi hội thảo: trong đó bao gồm các chia sẻ cá nhân hoá video từ các hướng dẫn khóa học, cũng như truy cập vào các video bài giảng hàng tuần và hoàn thành nhiệm vụ theo lịch trình.

2. Website Skillshare

thiết kế đò họa

Skillshare cung cấp một phạm vi đa dạng của các lớp học trực tuyến bao gồm các nội dung rộng lớn tập trung vào thiết kế và minh hoạ. Ưu điểm của trang web này đây không chỉ là nơi để học hỏi, mà còn là nơi để dạy. Trang web này có rất nhiều người thầy tài giỏi đang hướng dẫn cho các học viên của mình thông qua các bài viết, video hay hình ảnh minh họa. Là nơi các bạn có thể trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với nhau.

3. Line of Action

thiết kế đò họa

Trang web này bao gồm một bộ công cụ vẽ cử chỉ miễn phí để giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tốt hơn. Tháng trước, trang web này đã được thiết kế lại và trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để giúp cải thiện kỹ năng vẽ của bạn thì đây là một trang web tuyệt vời. Mặc dù các công cụ của họ là miễn phí, nhưng bạn vẫn cần phải đăng ký nếu bạn muốn tham gia vào các diễn đàn.

4. ArtPose

thiết kế đò họa

ArtPose là một công cụ được tạo ra dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa. Nó được cài đặt sẵn trong các thiết bị có hệ điều hành iOS và Android. Chỉ với một vài thao tác, bạn sẽ có thể tạo ra nhân vật 3D và xem nó bằng cách sử dụng ArtPose FE edition từ mọi góc độ. Bạn thậm chí có thể lưu và tải những tư thế yêu thích của bạn.

Xem thêm: Các bạn có thể tìm hiểu khóa học thiết kế web cơ bản và nâng cao tại đây.

5. Adobe Illustrator CC

thiết kế đò họa

Ban đầu, tôi sẽ không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng Adobe Illustrator CC, nhưng theo thời gian tôi đã dùng nó nhiều lần và cảm thấy nó hữu ích hơn rất nhiều. Nó vẫn là một nguồn học tập tuyệt vời và tôi nghĩ rằng bạn nên sử dụng công cụ này ví nó rất có ích đồng thời bạn cũng sẽ có thêm niềm vui mới.

Trên đây là một số website đồ họa tốt nhất của các nhà thiết kế đồ họa. Bạn đam mê thiết kế đồ họa muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp, nổi tiếng thì đây là những trang web hoàn hảo nhất cho bạn.

Chúc các bạn luôn thành công!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here