6 cách để thiết kế một danh thiếp ấn tượng

0
645

Trong bài này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một vài cách đơn giản để thiết kế danh thiếp của mình sao cho thật ấn tượng, biến nó thành tâm điểm của các cuộc thảo luận và làm cho mọi người luôn muốn giữ nó lại không nỡ vứt đi cho dù không có ích gì cho mình.

Để thiết kế một danh thiếp thật ấn tượng khiến ai cũng phải giữ lại với 6 ý tưởng dưới đây.

1. Sử dụng các hình minh họa

thiết kế danh thiếp

Tại sao bạn không thiết kế cho mình những danh thiếp thật mới lạ để giới thiệu với mọi người bằng việc sử dụng các hình minh họa ấn tượng. Nếu không thể làm được điều này thì bạn có thể thuê một người nào đó thiết kế và trả tiền cho họ. Chẳng hạn như tập đoàn New York studio đã thuê nhà thiết kế Malta thiết kế dựa trên các mẫu thiết kế tại Magda Azab.

Xem thêm: Nếu các bạn muốn tự học php thì bạn có thể tham khảo các video miễn phí tại đây.

Điều này sẽ tạo sự hứng thú với mọi người vì đó không chỉ là một tấm danh thiếp bình thường mà là một tác phẩm nghệ thuật. Đó là một cách sáng tạo để mọi người luôn nhớ tới bạn và khi họ để danh thiếp của bạn vào trong ví cũng như đang để một tác phẩm nghệ thuật độc đáo vậy.

2. Thay đổi hình dạng danh thiếp

thiết kế danh thiếp

Bạn không lựa chọn danh thiếp là những hình chữ nhật đơn thuần mà mọi người vẫn hay sử dụng như trước đây. Bạn có thể thay đổi hình dáng của nó bằng những hình mới lạ hơn để làm nổi bật nó. Nhà thiết kế Baltimore đã thiết kế danh thiếp có hình tròn dựa trên các mẫu của Mike Ecker. Ông chuyển trọng tâm là hình chữ nhật thay bằng hình tròn, thiết kế của ông đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người kể cả các nhà thiết kế khác. Ông có nhiều thiết kế nổi bật cho  các thương hiệu lớn như: Fabian Landa, Inka Matthew, Joshua M Smith và Hillary Hopper.

3. Thiết kế danh thiếp như thiết kế một trò chơi

thiết kế danh thiếp

Khi cầm một tấm danh thiếp nhưng bạn lại không nỡ ném nó đi. Đó chính là điểm mấu chốt của các thiết kế danh thiếp, nó thể hiện sự sáng tạo của bạn.

Nhà thiết kế Lukas Novotny đã khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên trước thiết kế của mình. Mặt trước tấm danh thiếp của ông có một tab di chuyển khi bạn kéo ra sẽ có đầy đủ thông tin của ông. Đó là một ý tưởng đơn giản nhưng lại thể hiện sự sáng tạo độc đáo của ông.

4. Tạo sự vui vẻ cho danh thiếp

thiết kế danh thiếp

Trong thế giới thiết kế yếu tố vui vẻ, hài hước sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng và có nhiều ý tưởng mới. Vậy tại sao bạn không thể hiện nó lên tấm danh thiếp của mình. Nhà thiết kế Utah đã thiết kế một tấm danh thiếp với chủ đề là những cuộc nói chuyện đơn thuần của Mike, Alma Loveland hay akaOllybird. Sự hài hước của tấm danh thiếp này rất tinh tế và hiệu quả rất cao.

Tất nhiên tấm danh thiếp được thiết kế với mẫu như thế này bạn không được phép sao chép, có những lời công kích hay những từ không khôi hài nếu không nó sẽ phản tác dụng.

5. In hình lên danh thiếp

thiết kế danh thiếp

Để một ai đó biết tới bạn, nhớ mặt bạn cho dù chưa gặp bạn lần nào thì đây sẽ là một phương pháp tốt nhất cho bạn. Khi thiết kế danh thiếp bạn có thể in hình của bạn lên đó. Josh Fabian- nhà thiết kế và phát triển front-end đã thiết kế cho mình một tấm danh thiếp như vậy

Anh đã nói: Tôi muốn đưa hình ảnh của mình lên danh thiếp để các bạn có thể nhớ tới tôi lâu hơn. Tôi muốn họ biết tôi chính xác là ai và tôi nghĩ rằng một tấm danh thiếp có thể thực hiện mục tiêu đó.

6. Sử dụng hiệu quả khoảng trắng

thiết kế danh thiếp

Bạn cũng có thể tạo cho mình một tấm danh thiếp đơn giản với gam màu trắng là chủ yếu với kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt thay bằng việc sử dụng các màu sắc sặc sỡ để làm nổi bật thông tin mà bạn muốn thể hiện. Đó cũng là một cách để bạn gây sự chú ý.

Bài viết liên quan: 

20 mẫu thiết kế danh thiếp sáng tạo

15 website tốt nhất để bán thiết kế của bạn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 1    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here