6 công cụ photoshop tốt nhất cho các nhà thiết kế web

0
646

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc thiết kế một trang web hoàn hảo, trong đó công cụ photoshop là một yếu tố quan trọng đẩy nhanh tốc độ của công việc. Chủ đề chính của bài viết hôm nay là giới thiệu 6 công cụ photoshop tốt nhất cho các nhà thiết kế web. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Các công cụ  trong Photoshop hỗ trợ mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế web, đặc biệt là các plugin photoshop.

Khi sử dụng các công cụ này bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, kết hợp được nhiều phông chữ khác nhau, đặc biệt là hình ảnh sinh động, đặc sắc hơn nhiều, những tác dụng lớn chỉ các công cụ photoshop mới có.  Bạn sẽ không còn bị ràng buộc bởi những hạn chế trong biên tập ảnh, nhu cầu của bạn sẽ được sử dụng linh hoạt hơn.

1.Renamy 4.0

thiết kế web

Trong thiết kế web bạn phải thường xuyên đổi tên các layers nên bạn mất khá nhiều thời gian cho công đoạn này. Nhưng với việc sử dụng công cụ Renamy 4.0 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Renamy 4.0 cho phép bạn chọn nhiều layers một lần nhưng đổi tên nhiều lần chỉ trong một lần thao tác, thậm chí bạn có thể tìm và thay thế tên cho các layers.

2. CSS hat 2

thiết kế web

Đây là một công cụ tuyệt vời trong thiết kế web, CSS hat 2 giúp tạo chính xác mã cho các layers nên bạn không cần mất nhiều thời gian để kiểm tra và làm lại. CSS hat 2 tự động đo kích thước của layers, phát hiện font-family, font-weight, font-size và bạn có thể xem trước khi thay đổi, do đó bạn có thể thấy ngay cách mã sẽ được tạo ra như thế nào trong browser.

3. GuideGuide

thiết kế web

 

Với GuideGuide bạn sẽ tạo ra các hướng dẫn trong thiết  kế web trong vài giây, bạn có thể lựa chọn hướng dẫn mẫu cho các layouts của bạn, các pulugin tạo ra các hướng dẫn mà bạn lựa chọn. Đây là một công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

4. Web Zap.

thiết kế web

Với web zap bạn có thể tạo một trang web của mok-up siêu nhanh với sự hỗ trợ của plugin. Nó cho phép bạn coppy và paste nhanh nội dung của trang web từ thư viện với hàng ngàn kiểu mẫu và annotates. Bạn có thể xây dựng và chỉnh sửa nhanh mock-up cho khách hàng với chi phí là 19 $.

Bạn có thể tìm hiểu 5 công cụ mới nhất để phát triển website tại đây.

5. Specking

thiết kế web

Với Specking bạn có thể tạo ra thông số kỹ thuật và các chú giải cho trang web một cách nhanh chóng, dễ dàng. Đây là công cụ cần thiết trong thiết kế web và giá của nó là 19$.

6. Subtle Patterns

thiết kế web

Đây là một công cụ photoshop có kết cấu đa dạng, mô hình đẹp mắt. Ở cuối cùng của trang Atle Mo cung cấp cho bạn những tùy chọn để có thể tải tất cả những cấu hình về một file và mật khẩu  file lưu ngay trong photoshop nên bạn không cần phải nhập mật khẩu nhiều lần. Subtle Patterns là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế.

Trên đây là những công cụ photoshop tốt nhất cho các nhà thiết kế web. Khi sử dụng nó công việc thiết kế của bạn sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn nhiều,  đó là những công cụ tuyệt vời và hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế.

Chúc các bạn luôn thành công!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here