8 plugins để chuyển trang WordPress của bạn thành các ứng dụng di động

0
1282

Các trang web của bạn nếu được thiết kế với giao diện thân thiện như điện thoại di động là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm của bạn.

Nhưng nếu bạn không có đầy đủ các công cụ hay tiềm lực để phát triển một phiên bản di động dành cho trang web thì bạn cũng đừng nên lo lắng vì đã có sự hỗ trợ đắc lực của các plugins. Với các plugins này bạn có thể chuyển WordPress thành các App di động một cách đơn giản, hiệu quả thân thiện trên nền tảng Android và iOS.

Bài viết liên quan:

12 Plugins quan trọng để phát triển WordPress

10 dòng lệnh trong Template WordPress bạn chưa biết

4 bước cơ bản để tăng cường tính bảo mật của WordPress

1. Worona

 plugins của WordPressWorona chuyển đổi nội dung trang web WordPress thành các ứng dụng di động trên hệ điều hành Android và iOS. Các nhà lập trình web cài đặt các plugins vào trong các modular fashion, bổ sung các phần mở rộng với những tính năng mới như xếp hạng ứng dụng, tin nhắn đẩy.

Sau khi set up xong hosting và tên mềm thì công việc quan trọng là phải thiết kế một giao diện thật ấn tượng nhưng vãn thực tế và dễ sử dụng. Worona có thư viện themes và style độc đáo, phong phú giúp bạn tùy chỉnh ứng dụng và hỗ trợ nội dung, các trang support ngay trong các ứng dụng.

2. WordApp

 plugins của WordPress

Với WordApp bạn có thể biến các trang thương mại điện tử, diễn đàn của bạn, thậm chí là các trang web hẹn hò trực tuyến thành một ứng dụng di động để thúc đẩy lượng truy cập từ thiết bị này. Trong WordApp có nhiều lựa chọn tùy chỉnh để thay đổi giao diện, kiểu mẫu của các ứng dụng di động. WordApp có những tính năng nổi bật như tin nhắn, thông báo đẩy, phát triển các ứng dụng iOS gốc, đặc biệt nó còn hỗ trợ những quảng cáo lớn của Google như Adsense, tuy nhiên để hiển thị được quảng cáo này bạn phải trả một khoản phí nhất định.

3. WordPress Mobile Pack

 plugins của WordPress

Đây là một plugin hỗ trợ điện thoại của bạn tích hợp khả năng lướt web mọị lúc mọị nơi, giúp bạn không bỏ lỡ các traffic từ nguồn này.

Các ứng dụng web được lập tình trong plugin có giao diện gốc, khai bạn nhìn vào là có thể cảm nhận được ngay. Với WordPress Mobile Pack bạn có thể tùy ý thay đổi kích thước hình ảnh, màu sắc khác nhau khi xem, đặc biệt bạn có thể thêm các logo riêng của mình để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình hay có thể tách bài viết thành các trang nhỏ tiện cho việc theo dõi. Phiên bản mới nhất của plugin cho phép bạn phát triển các ứng dụng Android và iOS cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về giao diện, tính năng truyền thông trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog… Với WordPress Mobile Pack bạn có thể hiển thị quảng cáo Adsense nhưng bạn cũng phải phí.

4. Androapp

 plugins của WordPress

Androapp được đánh là một plugin linh hoạt để tạo các ứng dụng cho di động cho Android với tốc độ nhanh hơn, hiệu quả hơn so với các hệ điều hành khác. Ngoài ra Androapp còn một số tính năng mà bạn hay thấy là hiệu ứng tải các bài viết, thiết lập nhanh chóng, hỗ trợ liên kết, lưu trữ tài liệu và xâu chuỗi các bài viết có cùng chủ đề. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ các ứng dụng di động với các quảng cáo AdMob và Appnext.

5. Blappsta

 plugins của WordPress

Với Blappsta bạn sẽ biến blog WordPress của bạn thành một ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOS. Chức năng nổi bật của Blappsta so với các plugin khác là cho phép bạn kiểm tra và xem trước các giao diện, ứng dụng trước khi kích hoạt nó. Blappsta hỗ trợ hiển thị các bài viết phổ biến, hiển thị video, hiển thị facebook, Contact form 7…

6. Appful

 plugins của WordPress

Appful là một trong các plugin tạo ra nội dung và các nhà quản trị của nó bằng cách chuyển đổi nội dung trang web online, YouTube thành ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOS. Khi dùng Appful bạn sẽ phải trả một khoản phí nhưng chỉ khi bạn đã hài lòng với giao diện của ứng dụng và được công bố rộng rãi trên mạng xã hội. Appful hỗ trợ những bình luận, các chia sẻ trên mạng xã hội, các buổi Offline, sắp đặt vị trí logo và ngăn chặn quảng cáo không cho phép hiển thị và tải chúng.

7. MobiLoud

 plugins của WordPress

MobiLoud biến trang web của bạn thành các ứng dụng di động thân thiện với người sử dụng trên nền tảng Android và iOS. Ngoài chức năng trên nó còn hỗ trợ các quảng cáo và kiếm tiền thông qua MoPub, Admob, Google DFP, Adsense…Mọi người có thể bình luận, chia sẻ dễ dàng với sự hỗ trợ đắc lực của RTL, nhất MobiLoud có giao diện đa ngôn ngữ(có hơn 20 ngôn ngữ). Tuy nhiên, bạn chỉ có thể cài đặt và dùng thử MobiLoud trong 21 ngày và sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải trả phí để mua nó.

Xem thêm: Các bài học php miễn phí tại đây.

8. Wiziapp

 plugins của WordPress

Bạn có thể sử dụng các giao diện trong Wiziapp của blog hay giao diện của di động để tạo ra ứng dụng di động trên Android và iOS trên trang web của mình. Người dùng có thể tải một phiên bản offline của trang web miễn phí và dùng thử các chức năng push notifications Wiziapps giúp thúc đẩy sự gắn kết giữa người chơi với game. Nó cũng có thể biến trang web hay blog của bạn thành một ứng dụng web HTML5. Bạn cũng có thể sử dụng WiziApp để hiển thị các quảng cáo Admob để tăng khả năng kiếm tiền doanh thu của bạn.

Đó là các plugins để chuyển trang web WordPress hay blog của mình thành các ứng dụng di động thân thiện và chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể chọn cho mình một plugins trên đây để thiết kế website của mình.

Chúc các bạn thành công!

[Total: 2    Average: 2/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here