9 trang web tốt nhất để thiết kế bìa tạp chí

0
4572

Bạn có thể trở thành một nhà thiết kế tạp chí bìa nổi tiếng với việc sử dụng các trang web thiết kế trực tuyến. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những thủ thuật nhỏ hiệu quả dành riêng cho thiết kế các trang bìa tạp chí mà không cần tới photoshop hay kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về thiết kế webste.

5 công cụ tốt nhất để phát triển website

Xây dựng website nổi bật với giao diện Viva

Trước đây nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình thông qua hình ảnh thì bạn có thể sử dụng photoshop. Để làm được điều này bạn cần học một lớp photoshop và cần một số kỹ năng cao hơn về biên tập ảnh. Bây giờ bạn có thể dễ dàng với các trang web trực tuyến. 

1.Tạo tạp chí bìa hiệu quả với FotoJet

thiết kế bìa tạp chí

FotoJet là một trang web hiệu quả để cắt, dán ảnh, thiệp và poster  trực tuyến miễn phí với hàng ngàn mẫu cho bạn lựa chọn với sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ.

Với tạp chí bìa Maker bạn có thể đưa hình ảnh riêng của mình lên các trang bìa của các tạp chí lớn như Playboy, Time, tạp chí Fortune chỉ với một click đơn giản. Trang web có mẫu sẵn cho bạn lựa chọn với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi đã hoàn thành bức ảnh bạn có thể lưu ảnh vào JPG, PNG hay chia sẻ trực tiếp lên các phương tiện truyền thông.

2. Website PhotoFunia

thiết kế bìa tạp chí

Với PhotoFunia bạn có thể tạo ra một bức ảnh hoàn toàn khác mang phong cách riêng của mình. Bạn có thể thêm các biểu tượng vào bức ảnh(mặt cười), có sẵn các khung ảnh cho bạn lựa chọn hay chèn ảnh của bạn vào một trang bìa tạp chí nào đó. Điểm nổi bật của trang web này là bạn có thể kết hợp nhiều tạp chí vào một bức ảnh thay vì chỉ có một tạp chí duy nhất.

3. Photo Funny

thiết kế bìa tạp chí

Đây là một công cụ tạo hiệu ứng vui nhộn rất hiệu quả. Nếu bạn thực sự muốn thiết kế một bức ảnh độc đáo, vui tươi trong khi không có một chút hiểu biết nào về photoshop hay các kỹ thuật đồ họa chuyên sâu thì Photo Funny là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể thiết kế nên một bức ảnh tuyệt vời với các hiệu ứng màu sắc, khung hình và ghép các hình nền ngộ nghĩnh hay các poster độc đáo tạo nên bức ảnh riêng của bạn.  Giao diện của trang web đơn giản, dễ sử dụng. Các thiết kế của bạn được lưu bằng nhiều định dạng khác nhau như: JPG, BMP, PNG.

4. BigHugeLabs

thiết kế bìa tạp chí

BigHugeLabs giúp bạn bố trí hình ảnh, tiêu đề, khẩu hiệu hợp lý nhất. Bạn có thể sử dụng trang web này bằng nhiều hình thức máy tính, Instagramn, Facebook hay photostream Flickr. Đây là trang web luôn được sử dụng nhiều trong việc tạo chữ ký, tạo ảnh hay làm bưu thiếp…

5. Madmagz

thiết kế bìa tạp chí

Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn không chỉ tạo ra một trang bìa tạp chí mà còn có thể tạo ra cho bạn một quyển tạp chí cho riêng mình với nhiều hình ảnh sinh động với nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, nghệ thuật pop…

Lưu ý: khi bạn sử dụng Madmagz sẽ phải trả một khoản phí nhất định để có được nhiều phong cách sáng tạo. Vẫn có những phần mềm miễn phí trên trang web cho bạn sử dụng tuy nhiên thư viện rất hẹp, bạn có ít mẫu để lựa chọn.

6.LucidPress

thiết kế bìa tạp chí

LucidPress được sử dụng chủ yếu trong việc tạo ra các tờ rơi, áp phích, giấy mời và các bản tin. Trong thư viện của  LucidPress có nhiều mẫu để bạn lựa chọn chỉ cần chỉnh sửa một chút cho phù hợp với thương hiệu của mình. Khi sử dụng công cụ này công việc của bạn sẽ hoàn thành trong tích tắc, tuy nhiên nó có hạn chế là bạn phải trả một khoản phí nhất định khi sử dụng. Nếu không muốn sử dụng các mẫu có sẵn bạn có thể tự sáng tạo mẫu khác hoàn toàn miễn phí bằng việc sử dụng các công cụ trong trang web.

7. Fakeazine

thiết kế bìa tạp chí

Với Fakeazine bạn có thể trở thành một nhà thiết kế tạp chí bìa nổi tiếng. Website có tới 100 tạp chí bạn có thể thoải mái sáng tạo. Điểm nổi bật của trang web là bạn có thể phóng to ảnh, thay đổi màu nền, vị trí của ảnh dễ dàng. Sau khi hoàn tất bạn sẽ chia sẻ trang bìa tạp chí này thông qua các mạng xã hội hay các diễn đàn bằng một tài khoản do trang web cung cấp.

8. Canva

thiết kế bìa tạp chí

Canva là một công cụ trực tuyến tuyệt vời để bạn chèn các thông tin giới thiệu thương hiệu của mình vào các bức ảnh. Bạn có thể tạo một trang bìa tạp chí với hình ảnh, poster hay hồ sơ…Có những hình mẫu sẵn bạn chỉ cần điền thông tin và chèn hình ảnh vào là được.

9. Pulp-o-mizer

thiết kế bìa tạp chí

Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế cổ điển thì đây là công cụ hoàn hảo cho bạn. Các công cụ này giúp bạn điều chỉnh văn bản, cột, liên kết, kích thước văn bản, font chữ…Sau đó bạn có thể đăng tải các tác phẩm của mình lên các trang mạng xã hội hay bạn ó thể trả một khoản phí để Zazzle in lên cốc, áp phích…

Bài viết trên đây đã giới thiệu cho các bạn một số trang web trực tuyến để thiết kế nên những trang bìa tạp chí hoàn hảo. Nó ngày càng phát triển và được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện dụng và công cụ đa dạng.

Chúc các bạn thành công!

[Total: 7    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here