Apple tổ chức hội nghị WWDC năm 2017

0
590

Như thường lệ đến hẹn lại lên hội nghị thường niên dành cho các developers, gọi tắt là WWDC năm 2017 sẽ được tổ chức từ 5-9/6 tại trung tâm McEnery thành phố San Jose California, Mỹ. Hội nghị năm nay được đánh giá có nhiều công bố nổi bật.

Hội nghị WWDC năm 2017 của Apple

Mỗi năm tai hội nghị WWDC lại công bố những bản phiên bản mới nhất của hệ điều hành mới nhất trên cả điện thoại và máy tính. Điều này cho phép các developers có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và công bố phát minh mới nhất của mình tới công chúng.

Hội nghị năm nay Apple dự kiến sẽ giới thiệu các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành iOS và MacOS. Bên cạnh đó Apple tiết lộ sẽ thảo luận về các giao diện lập trình ứng dụng. Nó là một giao tiếp phần mềm được sử dụng bởi các ứng dụng và hệ điều hành khác nhau. Những vấn đề được đề cập tới là tính năng điều khiển bằng giọng nói(gọi tắt là Siri), health, công nghệ tự động, phụ kiện smart home. Bằng cách này các WWDC luôn có những sáng kiến và ứng dụng mới cho toàn bộ dòng sản phẩm của Apple như: iPhone , iPad , Apple TV, Apple Watch và Macs.

Mọi năm hội nghi thường được tổ chức tại trung tâm Moscone Center ở San Francisco. Nhưng hiện nay trung tâm này đang sửa chữa nên hội nghị năm nay mới được tổ chức tại trung tâm McEnery thành phố San Jose – sau 7 năm tổ chức tại đây. Trung tâm McEnery khá gần với trụ sở của Apple tại Cupertino nên việc tổ chức cũng như huy động nhân công sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hội nghị WWDC năm 2017 của Apple

Giá vé Apple công bố là 1.599 USD. Các cá nhân muốn tham gia hội nghị phải là thành viên của Apple. Họ sẽ chọn ngẫu nhiên những trường hợp đăng ký mua vé từ khắp nơi trên thế giới. Hội nghị được truyền hình trực tiếp trên các trang web WWDC.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 1    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here