Các công cụ thiết kế đồ họa tốt nhất năm 2017

0
1131

Bạn muốn công việc thiết kế của mình đơn giản, nhẹ nhàng hơn thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của các công cụ thiết kế. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những công cụ thiết kế đồ họa tốt nhất năm 2017 nhé.

Bài viết liên quan:

5 nhà thiết kế đồ họa quyền lực nhất thế giới

5 website đồ họa tốt nhất trong thiết kế đồ họa

1. CorelDRAW Graphics Suite 2017

công cụ thiết kế đồ họa

CorelDRAW được rất nhiều các nhà thiết kế đồ họa trên thế giới tin dùng, nhất là các chuyên gia về Adobe và nó dần trở thành một xu thế của thời đại. Điều bất ngờ của của CorelDRAW là thêm bộ công cụ LiveSketch giúp cho các nhà thiết kế có thể phác thảo các tác phẩm một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Vì bộ công cụ mới này có khả năng mô phỏng những nét vẽ rất tuyệt vời.

2. Adobe Illustrator 2017

công cụ thiết kế đồ họa

Trong đầu tháng 4/2017 Adobe đã phát hành phiên bản mới nhất của Illustrator với một số tính năng vượt trội như bạn có thể cắt các hình ảnh trực tiếp trong Illustrator và bạn không cần sử dụng mặt nạ cắt hay chỉnh các hình ảnh trong photoshop, tốc độ và hiệu suất làm việc nhanh hơn rất nhiều…

3. Adobe InDesign 2017

công cụ thiết kế đồ họa

Cùng với Illustrator 2017, Adobe cũng đã phát hành phiên bản mới của InDesign. Điểm nổi bật của Adobe InDesign 2017 là giao diện được cải tiến và linh hoạt hơn nhiều, bạn có thể tùy ý điều chỉnh giao diện của mình theo từng chủ đề khác nhau. Các công cụ và bảng điều khiển thì được cập nhật thêm nhiều biểu tượng mới phù hợp với Photoshop và Illustrator giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

4. Calligraphr

công cụ thiết kế đồ họa

Calligraphr là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo ra các font chữ độc đáo từ các chữ viết tay sáng tạo của riêng mình. Để sử dụng Calligraphr bạn chỉ cần tải phần mềm này dưới dạng PNG hoặc PDF, sau đó bạn điền chữ viết tay của mình vào đó rồi tải lên. Lúc này phần mềm Calligraphr sẽ tự động chuyển van bản của bạn sang font chữ mới. Nếu bạn chưa ưng ý với font chữ này thì bạn không phải làm lại từ đâu mà có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ khác trong phần mềm để thiết kế lại font mới.

5. Picnic for Sketch

công cụ thiết kế đồ họa

Picnic là một công cụ tuyệt vời giúp cho nhiều nhà thiết kế có thể làm việc trên một tập tin Sketch. Nó thích hợp với các công việc nhóm vì bạn có thể chia sẻ các biểu tượng, thông tin về màu sắc, kiểu dáng… để các nhà thiết kế có thể biết được công việc của nhau và đảm bảo tiến trình công việc được thống nhất.

Xem thêm: Nếu muốn tìm hiểu về khóa học lập trình php thì bạn có thể tham khảo tại đây.

6. Prototypo

công cụ thiết kế đồ họa

Đấy cũng là một công cụ hoàn hảo giúp bạn sáng tạo ra font chữ của riêng mình chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ với 3 kiểu chữ Prototypo Fell, Prototypo Grotesk và Prototyp bạn có thể tạo ra hơn 30 font chữ khác nhau, sử dụng trên nhiều trình duyệt khác nhau Mac, Windows, Linux…

7. IDEO Font Map

công cụ thiết kế đồ họa

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm ra một font chữ độc đáo, đặc trưng cho bạn nữa vì có sự hỗ trợ đắc lực của công cụ IDEO Font Map. Nó giúp bạn tạo ra nhiều ý tưởng mới về các font chữ. Bạn hãy thử để thấy được sự khác biệt, hoàn hảo của nó.

8. Lindlund Ruler

công cụ thiết kế đồ họa

Lindlund Ruler là một công cụ nhằm thu hẹp khoảng cách giữa kỹ thuật số và thiết kế analogue. Nó đã được ra đời từ lâu và được nhiều nhà thiết kế sử dụng và nó luôn có giá trị trong mọi trường hợp. Đây sẽ là một công cụ cần thiết và quan trọng đối với tất cả các nhà thiết kế.

Lindlund Ruler có giá là 30 $ và có hai màu Midnight Black và Luxe Silver để bạn lựa chọn.

Trên đây là 8 công cụ thiết kế đồ họa mới nhất cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Đó sẽ là những công cụ hữu ích giúp cho công việc thiết kế của bạn nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Với những công cụ này bạn sẽ sáng tạo ra được nhiều thiết kế hoàn hảo, độc đáo.

Chúc các bạn thành công!

[Total: 4    Average: 3.8/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here