Các game hay nhất trên hệ điều hành iOS và Android cho kỳ nghỉ lễ

0
672

Công nghệ có thể mang lại cho gia đình bạn một kỳ nghỉ thật thú vị với các trò chơi nhóm, giúp kết nối mọi người lại với nhau. Sau những ngày làm việc căng thẳng bạn có thể lấy lại tinh thần vui tươi, thoải mái với các game giải trí vui nhộn, hấp dẫn. Dưới đây là những trò chơi hay nhất trên điện thoại và ipad mà bạn có thể chơi trong các dịp nghỉ lễ.

công nghệ mobile

 

1.Heads Up

công nghệ mobile

Đây là một trò chơi miễn phí hấp dẫn, bạn có thể chia thành các đội để chơi.

Mọi người sẽ lần lượt đoán chữ. Khi tới lượt bạn sẽ chọn một chủ đề, nhưng bạn không được nhìn thấy nó. Bạn cầm điện thoại giơ lên đỉnh đầu, và sẽ phải đoán từ xuất hiện trên đầu bạn là gì thông qua gợi ý của mọi người, tuy nhiên sẽ quy định trong một thời gian nhất định.

Bạn có nhiều chủ đề để lựa chọn hay có thể tự mình tạo ra các chủ đề hấp dẫn để chơi cùng nhau. Ví dụ: Các bộ phim bom tấn, kỳ thi chuẩn hóa, các biểu tượng, các huyền thoại hay là ngôi sao … Bạn có thể lưu trữ video bạn vừa chơi để xem lại hoặc chia sẻ lên facebook bằng cách kích hoạt microphone và máy ảnh.

Bạn có thể tải miễn phí trên Android. Nhưng trên hệ điều hành iOS ở mỹ đang bán trên App Store với giá 0,99 $.

2. Bounden

công nghệ mobile

Nhà phát triển của game này nói rằng bounden là một trò chơi video kiểu khiêu vũ, đó là sự kế hợp của nhảy và múa ba lê.

Bounden được phát triển bởi Ernst Meisner, biên đạo múa cho Ballet Quốc gia Đan Mạch. Đây là trò chơi rất đơn giản. Mỗi người chơi giữ một cạnh của điện thoại sau đó di chuyển theo điện thoại, hai người phải chơi thật nhịp nhàng với nhau để giữ con trỏ trên màn hình di chuyển theo hướng dẫn. Trong hầu hết các game khác trên di động bạn phải chơi bằng cách chạm vào màn hình máy tính, nhưng Bounden đã phá vỡ nguyên tắc cứng nhắc này bằng việc di chuyển theo điệu nhạc.

Khi chơi bạn sẽ bị cuốn hút vào nó mà quên mất thời gian của mình, bạ sẽ được chơi trên đôi chân của mình là một hình thức để bạn tập luyện thể thao. Hiện nay giá của nó thị trường của phiên bản trò chơi này là 2,99 $ trên Android hay iOS.

3. Reverse Charades

công nghệ mobile

Đây là hình thức đố chữ cổ điển thay vì một người diễn tả và cả phong đoán mà thay vào đó là cả phòng diễn tả và một người đoán.

Đây là một trò chơi miễn phí hấp dẫn trên Android và iOS , bạn có thể chia thành các đội để chơi.

4. Just Dance Now

công nghệ mobile

Đây là trò chơi cần nhiều hơn một chiếc điện thoại, nhưng đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn lôi kéo bạn bè của bạn ra khỏi công việc. Ngoài một điện thoại thông minh trong tay mỗi người chơi, bạn sẽ cần phải có một số loại màn hình lớn với một trình duyệt web

Trò chơi này là tham gia nhiều hơn một chút, nhưng đó là lựa chọn tốt nhất nếu bạn thực sự cần phải được mọi người ra khỏi chiếc ghế. Ngoài chiếc smartphone trong tay mỗi người chơi, bạn sẽ cần phải có một số loại màn hình lớn với một trình duyệt web thật tốt, giống như một máy tính hoặc Apple TV để mọi người có thể nhìn thấy được.

Bạn chọn một bài hát và nhảy múa theo điệu nhạc hiển thị trên màn hình. Để có thể chơi trò chơi này bạn cầm chiếc điện thoại trên tay phải của mình và nhảy theo các vũ công trênmàn hình rộng như bạn đang nhìn chính mình trong gương.

Đây là một trò chơi miễn phí hấp dẫn trên AndroidiOS, nhưng bạn cần phải hoặc mua từng bài hát riêng. Có rất ít tùy chọn miễn phí, các bài hát đơn giản thì thân thuộc với bạn từ lâu còn những bản nhạc mới thì sẽ có những bước nhảy hơi khó khăn một chút.

5. Sketch Party

công nghệ mobile

 

Đây là phiên bản cập nhật của Pictionary, nó thích hợp cho các sự kiện, tiệc tùng của công ty hay gia đình có buổi họp mặt. Thay vì tụ tập quanh một tờ giấy, bạn sử dụng điện thoại hay ipad cùng một một Apple TV hoặc HDTV, dựa trên tính năng AirPlay Mirroring để trình chiếu cho mọi người xem.

Với trình độ bên tập danh sách từ vựng trong trò chơi thì nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời trong giáo dục. Hiện nay phiên bản này được bán với giá 4,99$ áp dụng trên nề tảng iOS.

6. Bloop – Tabletop Finger Frenzy

công nghệ mobile

Đây là cuộc chiến để tranh giành các mảng ô cùng màu. Trò chơi dành cho khoảng 2-4 người chơi một lúc, bạn vẫn có thể chơi trên điện thoại nhưng nếu bạn chơi trên ipad thì tuyệt vời nhất. Khi các bảng màu ít đi và tốc độ nhanh dần thì cuộc chiến ngày càng điên cuồng, dữ dội hơn.

Với tốc độ nhanh và có thể gây nghiện ở một số người. Giá bán hiện tại của nó là 4,99 $ trên nền tảng iOS và 0.99$ cho nền tảng Android.

Với những dịp nghỉ lễ dài nếu không có kế hoạch đi du lịch thì những game này sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn có thời gian vui vẻ bên bạn bè, gia đình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[Total: 2    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here