Các hội nghị đáng giá cho các nhà lập trình web năm 2017

0
625

Để có thể kết nối với những nhà thiết kế tài năng, quyền lực của thế giới và học hỏi nhiều kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng thiết kế của mình thì không có gì tốt hơn là tham gia các diễn đàn, sự kiện, hội thảo. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các hội nghị lớn của năm 2017 là gì nhé.

1.Hội nghị  NYC

công nghệ web

Thời gian: ngày 27-28 tháng 4 năm 2017

Địa điểm tổ chức: New York

NYC là hội nghị được tổ chức bởi tạp chí mạng Creative Bloq, danh hiệu thiết kế hàng đầu thế giới. Đây là năm thứ 4 tổ chức hội nghị này, bao gồm các chủ đề như: làm thế nào để tạo ra hệ thống thiết kế, xây dựng một kinh nghiệm thương mại điện tử tốt hơn, giải pháp thực tế cho những thách thức trong thiết kế. Đến với Generate NYC bạn có nhiều cơ hội giao lưu, kết nối với các nhà thiết kế web đẳng cấp thế giới, giúp bạn nâng cao kỹ năng thiết kế web của mình.

2. Hội nghị Script 

Thời gian: ngày 27 tháng 1 năm 2017

Địa điểm tổ chức: Trung tâm thành phố Linz nước Áo

Script là một sự kiện nổi tiếng với sự tham gia của nhiều lập trình viên JavaScript nổi tiếng trên thế giới cùng các nhân vật quyền lực trong lập trình web. Sự kiện tổ chức vào đầu buổi trưa nên tất cả các nhà thiết kế web ở mọi nơi trên thế giới có thể tham gia. Sự kiện là cơ hội cho các nhà thiết kế giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới, nâng cao kỹ năng của mình.

Nội dung của hội nghị: Thảo luận về sự phát triển của ứng dụng web, tạo ứng dụng với Electron vl, hiệu suất profiling choV8 và nhiều nội dung quan trọng khác.

Một số nhà thiết kế nổi tiếng tham gia hội nghị là:

Franziska là một kỹ sư phần mềm tại Google, cộng tác viên nổi tiếng của Node.js. Cô làm việc trong nhóm Chrome V8, tập trung vào hiệu suất ES6 và bất cứ điều gì liên quan đến Node.js.

Felix Rieseberg là kỹ sư máy tính cao cấp tại Slack ở San Francisco, làm việc trong các dự án mã nguồn mở, giám đốc dự án hoặc Ghost.

3. Hội nghị Awwwards

Thời gian: ngày 2-3 tháng 2 năm 2017

Địa điểm tổ chức: London

Đây là hội nghị được tổ chức hàng năm, là cơ hội cho các kiến trúc sư kỹ thuật số, các lập trình web chuyên nghiệp trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm về những phát minh mới của mình. Oliver Reichenstein, Bingo và Paul Lewis sẽ phát biểu tại hội nghị và trao giải cho những dự án tốt nhất của năm.

4. Hội nghị Leading Developer

Thời gian: ngày  21 tháng 2 năm 2017

Địa điểm tổ chức: New York

Nội dung chính của hội nghị là đưa ra các lời khuyên thực tế của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, giới thiệu các công nghệ mới có tính đột phá. Một số diễn giả lớn của hội nghị là Camille Fournier(cựu giám đốc công nghệ  của Rent the Runway, hiện nay cô đang thành lập công ty của riêng mình), Lara Hogan(Giám đốc kỹ thuật tại chợ điện tử Etsy), Katherine Daniels(giám đốc điều hành cao cấp tại chợ điện tử Etsy), Jessie (Giám đốc Kỹ thuật tại Twitter) và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

5. Hội nghị Topconf

Thời gian: bắt đầu từ ngày28 tháng 2 – ngày 2 tháng 3 năm 2017

Đại điểm: Trung tâm thành phố Linz tại Áo

Topconf là một hội nghị quốc tế hàng đầu về  phần mềm được tổ chức cho các nhà phát triển, nhà quản lý, kiến trúc sư, nhà quản lý dự án…Các diễn giả của hội nghị là những tác giả, chuyên gia hàng đầu công nghệ, ngoài ra còn có các học viên về nhiều lĩnh vực phát triển phần mềm.

Tham gia hội nghị bạn có nhiều cơ hội hcọ hỏi kinh ngiệm về ngông ngữ java, mobile, cách thức mới để quản lý dự án, kiến trúc reactive …

6. Hội nghị MagmaConf

công nghệ web

Thời gian: ngày 29-31 tháng 3 năm  2017

Địa điểm: Tổ chức tại Manzanillo của Mexico

Đây là hội nghị công nghệ hàng đầu của Mexico. Hội nghị MagmaConf là một trải nghiệm độc đáo cho phép bạn tìm hiểu về kỹ thuật và thiết kế từ các chuyên gia công nghệ nổi tiếng trên thế giới, là cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhiều nhà thiết kế mới.

Trên đây là những hội nghị mà bất cứ một nhà thiết kế nào cũng muốn tham dự. Đó vừa là cơ hội để bạn giao lưu gặp gỡ các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới, chia sẻ những thiết kế mới nhất của mình, đồng thời là cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.

Chúc các bạn luôn thành công!

[Total: 2    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here