Clip iPhone 7 và 7 Plus đỏ phát hành tại Việt Nam

0
1687

Apple bất ngờ phát hành phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ trong ngày 24/3 vừa rồi. Một sự đổi mới nổi bật về màu sắc đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người, kể cả không phải Fan của Apple cung rất hứng thú với phiên bản mới này.

iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ

iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ Sau khi ra mắt phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ thì Iphone có tổng 6 màu tất cả là đen bóng, màu xám, màu gold, vàng hồng, màu bạc và màu đỏ. Chắc chắn rằng màu đỏ sẽ đem lại một sự khác biệt, mới lạ và tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ đối với thị trường di động.

bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ

bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ

Vẫn là thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, sang trọng đẹp trong từng đường nét, màn hình lớn, camera kép, hiệu năng cao… Phiên bản mới nhất này không chỉ có sự khác biệt về màu sắc mà Apple còn nâng cấp dung lượng lưu trữ lên gấp đôi, từ 16 GB lên 32 GB, 64 GB lên 128 GB.  Xem thêm: học PHP online

Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ 32 GB, 128 GB phát hành

Phiên bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ

Hiện nay trên thị trường iPhone 7 được bán với giá 749 USD và 7 Plus có giá 869 USD. Tuy nhiên số tiền này sẽ được Apple ủng hộ cho quỹ trợ giúp các bệnh nhân HIV/AIDS.

Hai phiên bản này được Apple chính thức bán rộng rãi trên thi trường Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới vào cuối tháng 3 tới như Úc, Canada, Bỉ, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Anh, Mexico, Ý, Nhật Bản, New Zealand, Hà Lan, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Đài Loan, Brazil, Ấn Độ, UAE, Colombia, Chile, Thổ Nhĩ Kỳ. Còn những thị trường còn lại thì tới tháng 4 vàn tháng 5 năm 2017 Apple mới cung cấp.

bản iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ Đây là một sự thay đổi lớn về màu sắc của Apple, nếu bạn muốn thấy sự khác biệt về thiết kế, kiểu dáng thì các bạn có thể chờ tới tháng 9 với sự ra mắt của Iphone 8 – thiết kế màn hình cong OLED, hỗ trợ sạc không dây và nhiều tính năng vượt trội khác. Iphone 8 được dự đoán là sẽ tạo ra một đột phá mới và mở ra xu hướng mới cho các smartphone trong tương lai.

Clip các bạn có thể xem tại đây

Các bạn có thể xem Iphone 8 ra mắt cùng sạc không dây tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here