Game huyền thoại Bloon TD 5 miễn phí trên Android

0
940

Game Bloon TD 5 có lẽ rất quen thuộc với các bạn, đây là một game mang đậm phong cách chiến thuật, hấp dẫn dành cho điện thoại và các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Hiện nay Game Bloon TD 5 đang được miễn phí hoàn toàn trên Google Play, các bạn hãy nhanh tay tải về để có những trải nghiệm thú vị bên người thân và bạn bè nhé.

Bạn có thể tải trực tiếp Game Bloon TD 5 tại đây.

Mặc dù đồ họa của game này không thật xuất sắc nhưng đây là game vui nhộn, nhẹ nhàng và bắt mắt với màu sắc đa dạng của những trái bóng, những khẩu súng bắn ghim hay những chú khỉ Ninja tinh nghịch, đáng yêu tạo cảm giác thoải mái, hứng thú khi chơi.

Game Bloon TD 5

Mặc dù vẫn là thể loại game chiến thuật với phong cách chơi xây dựng tháp phòng thủ, nâng cấp theo ý muốn, thuê đặc vụ, tuy nhiên, Game Bloons TD5 có một điểm khác biệt mà không có game chiến thuật nào có đó là chế độ hai người chơi với 3 mức độ khó khác nhau cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp trong giờ giải lao hay khi có thời gian rãnh, có được những giây phút đối đầu kịch tính, hấp dẫn.

Game Bloon TD 5

Trong phiên bản mới này có nhiều điểm được nâng cấp như: hệ thống trang bị vũ khí rất đa dạng với 21 loại tháp phòng thủ mạnh mẽ và dễ dàng nâng cấp, hệ thống âm thanh độc đáo với hơn 40 bản nhạc nền vui nhộn, hệ thống nhiệm vụ đa dạng với 10 nhiệm vụ đặc biệt và trên 250 nhiệm vụ thường, 50 cấp độ chơi khác nhau, những kẻ thù gian xảo đầy mưu mô và vô cùng nguy hiểm. Ngoài ra game còn có chế độ chơi tự do sau khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ.

Game Bloon TD 5

Game Bloon TD 5

Điều quan trong hơn nữa là hiện nay Game Bloon TD 5 đang được miễn phí trên Google Play( giá bán trước khi miễn phí là 2,99 USD). Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay trò chơi thú vị này để có được những trải nghiệm tuyệt vời. Xem thêm: học PHP cơ bản

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[Total: 2    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here