Hét càng to điểm càng cao với Game mới đang gây sốt trên mạng xã hội

0
1011

Trong thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện một game mới rất lạ và hài hước, trò chơi này có tên là Don’t Stop! Eighth Note. Nếu bạn hét càng to thì điểm của bạn càng cao. Game này đang tạo nên một cơn sốt trong hai ngày hôm nay.

Game mới đang gây sốt trên mạng xã hội

Cách chơi của game này là bạn chỉ cần hét vào micro để điều khiển nhân vật trong game di chuyển để vượt qua các chướng ngại vật. Trong game có nhiều thử thách tạo nên hứng thú cho người chơi như có nhiều vực thẳm, gai nhọn và nhiều vật cản khác trên đường. Nghe thì có vẻ như game này rất dễ chơi nhưng không hẳn là vậy. Không chỉ cần la hét to là được mà bạn cần phải điều chỉnh độ to nhỏ của giọng nói sao cho có thể vượt qua được các chướng ngại vật này. Nêu hét to quá có thể bạn sẽ vượt qua danh giới và đâm vào gai nhọn hay nếu đoạn đường dài quá bạn không biết điều chỉnh cường độ khi hét thì bạn sẽ bị hụt hơi và rơi xuống vực thẳm. Tốt nhất các bạn nên chơi một mình hay chơi ở những nơi yên tĩnh là tuyệt nhất để được thoải mái la hét.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số game hay trên hệ điều hành iOS và Android tại đây.

Đồ họa game vô cùng đơn giản và quen thuộc với hình ảnh 8bit như các game đã từng có trước đó như Flappy Bird, Ninja Spinki Challenges. Màu sắc của Don’t Stop! Eighth Note cũng chỉ có hai màu chủ đạo là đen và trắng, đặc biệt không có chút âm thanh nào. Chính vì game này có cách chơi “lạ” không giống ai nên thu hút sự tò mò của mọi người, tạo nên cơn sốt trong hai ngày hôm nay.

Theo thông tin của iTunes thì game được phát triển bởi Zhenhua Yuan và mới được nâng cấp trong ngày 1/3 vừa qua. Không chỉ có Việt Nam tỏ ra thích thú với trò chơi mới này mà nhiều người nước ngoài cũng đang sôi sục vì game này, mọi người truyền tay nhau chơi và sáng tạo ra nhiều cách chơi, nhiều âm thanh mới lạ để chò chơi được thú vị hơn. Đặc biệt các bạn còn dùng một video khác để chơi game này tự động.

Hiện tại Game này đang được miễn phí trên App Store, bạn có thể tìm thấy game này với từ khoá “Eighth Note”. Tuy nhiên Don’t Stop! Eighth Note mới chỉ có trên iOS còn trên Android trên Play Store thì không hiểu lý do gì lại không còn khả dụng nữa. Nếu bạn nào dùng Android mà muốn được trải nghiệm game này thì bạn có thể tìm phiên bản web của Eighth Note để chơi thử nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 4    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here