Học PHP – Lập Trình PHP – Tự Học Lập Trình Web PHP Online Miễn Phí

Video học PHP – Lập trình PHP – Lập trình web PHP từ cơ bản đến nâng cao online miễn phí luôn được cập nhật mới nhất tại Vietpro Academy. Hi vọng các video học PHP – Lập trình PHP – Lập trình web PHP dưới đây sẽ giúp bạn tự học PHP trực tuyến dễ dàng và hiệu quả

1. Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình PHP

PHP là viết tắt của từ: Hypertext Preprocessor. Đây là ngôn ngữ lập trình sử dụng mã nguồn mở, có ưu điểm dễ dàng tích hợp với web và nhúng vào HTML. PHP ra đời từ năm 1994 và đến nay PHP ngày càng phát triểntrở thành Ngôn ngữ lập trình PHP được sử dụng nhiều nhất trong lập trình web để phát triển các ứng dụng phần mềm. PHP cú pháp đơn giản nhỏ gọn, tốc độ nhanh, tính cộng đồng cao, lập trình web PHP hay thiết kế web PHP rất phổ biến nên bạn có thể học PHP cơ bản dễ dàng. Dưới đây là dòng lệnh cơ bản khi các bạn làm việc với PHP.

Hiện nay PHP có nhiều các Framework được xây dựng từ PHP, CMS mã nguồn như OpenCart, WordPress, NukeVie nên nó đáp ứng hầu hết các website từ các blog cá nhân cho tới các trang web lớn.

Để có thể học PHP – lập trình PHP thì trước hết bạn cần chăm chỉ và chịu khó 1 chút, PHP là ngôn ngữ dễ học nhưng nếu bạn không chú tâm vào nó thì cũng khó thể nào học được tốt. Hôm nay, Vietpro xin chia sẻ toàn bộ video học PHP – Lập trình PHP – Lập trình web PHP từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể hoàn toàn tự học PHP một cách dễ dàng. Mình có chia ra các phần như học lập trình PHP cơ bản, học lập trình PHP nâng cao để các bạn tiện theo dõi, rất tiện cho các bạn muốn học php online hay là tự học php qua video.

Sau khi nghiên cứu về học lập trình PHP cơ bản, các bạn có thể tham khảo thêm về các hàm hay sử dụng trong PHP, các thủ thuật, ứng dụng của PHP trong thực tế, để có thể áp dụng, học thiết kế web bằng PHP.

 

2. Video học lập trình PHP cơ bản

3. Bài học Lập trình PHP cơ bản

 

4. Lập trình PHP nâng cao

1. Video học Lập trình web hướng đối tượng trong PHP

5. Video tổng hợp các hàm hay sử dụng trong lập trình PHP

6. Thủ thuật trong học PHP

  • Đang cập nhật

7. Video học PHP REGEX

8. Ứng dụng PHP trong các dự án lập trình web thực tế

  • Đang cập nhật

9. Khóa học miễn phí của Vietpro Academy

Ngoài các video học online miễn phí, Vietpro Academy thường xuyên khai giảng các lớp học offline miễn phí. Chi tiết các bạn xem thêm tại:

Khóa học thiết kế web miễn phí

Khóa học lập trình android cơ bản miễn phí

10. Các Chuyên mục khác:

Bài Học PHP MVC

Bài Học HTML5

Bài Học Bootstrap

Bài Học Laravel

Bài Học Codeigniter

Bài Học CakePHP

Bài Học Zend

 

Một số điều cần biết về PHP

  • PHP ra đời từ năm 1994, đến nay đã trải qua rất nhiều phiên bản và hiện nay phiên bản mới nhất là phiên bản PHP7.
  • Facebook, Yahoo, Wikipedia… tất cả đều sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP.
  • Tính đến thời điểm hiện nay PHP vẫn là 1 trong những ngôn ngữ lập trình hot nhất trong năm 2017.
  • PHP là 1 trong những ngôn ngữ rất dễ học, tuy nhiên nếu bạn biết 1 chút về HTML, C… thì bạn sẽ càng thấy nó dễ hơn đó.

Ngay bây giờ chúng ta có thể bắt tay vào và đi tìm hiểu về PHP nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo Khóa học lập trình web PHP của Vietpro Academy

Với định hướng giúp các bạn có thể tìm kiếm đam mê với lập trình, các bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay sau khóa học này. Lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sẽ được học và huấn luyện từ A đến Z, làm việc với môi trường thực tế….

Chi tiết khóa học các bạn có thể xem tại đây

Các video bài học php online đều được chia sẻ miễn phí. Video được cập nhật liên tục, các bạn chú ý theo dõi nhé. Chúc các bạn học tập tốt.