Top 5 Game chiến thuật hot nhất trên mobile hiện nay

0
1784

Game luôn là những trò chơi thu hút được nhiều người chơi, đặc biệt là các Game chiến thuật có đồ họa sinh động, hấp dẫn, hình ảnh sắc nét. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những Game chiến thuật hot nhất trên mobile hiện nay.

1. Game Gulong Heroes

Gulong Heroes là game võ hiệp, bạn sẽ nhập vai nhiều anh hùng vĩ đại và tự do chiến đấu. Khi chơi game bạn sẽ chiến đấu theo nhóm gồm có 5 nhân vât, trong đó có 3 nhân vật chính và 2 nhân vật phụ. Khi bạn chiến thắng và tích đủ tiền vàng bạn sẽ thu thập thêm các anh hùng mới cho đội của mình, được thăng cấp, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu cho nhân vật và được trang bị thêm các vũ trang mới. Điều đặc biệt là bạn có thể chơi Gulong Heroes trên cả iOS và Android. Xem thêm: học PHP onlinehọc lập trình PHP 

Bạn có thể tải Gulong Heroes tại đây.

2. Game Mystic Kingdom

Game đồ họa

Mystic Kingdom là Game đến từ Hàn Quốc, được phát triển bởi NPH Netmarble, nó cũng là thể loại Game chiến thuật với đồ họa game độc đáo, hình tượng nhân vật vừa mạnh mẽ vừa dễ thương, âm thanh vui nhộn nên thu hút được đông đảo người chơi.

Đến với Mystic Kingdom bạn sẽ được nhập vai hơn 50 nhân vật khác nhau, tập hợp cho mình một đội quân để chiến đấu chống kẻ thù bảo vệ vương quốc của mình. Điều thú vị là bạn có thể chơi Gulong Heroes trên cả iOS và Android.

Bạn có thể tải Mystic Kingdom tại đây.

3. Valkyrie Connect

Game đồ họa

Valkyrie Connect là thể loại Game chiến thuật của Nhật Bản, do các nhà phát triển Game mobile Ateam Inc phát hành.

Vẫn là lối chơi quen thuộc, bạn sẽ đóng vai một thủ lĩnh lãnh đạo các anh hùng Manga để chiến đấu chống lại các kẻ thù hùng mạnh. Trong Game sẽ có rất nhiều nhân vật anh hùng, mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng, bạn sẽ tích lũy vàng để mua những nhân vật anh hùng này để tạo nên một đội quân hùng mạnh.

Đồ họa Game sinh động, vui tươi hấp dẫn người chơi với những pha hành động mạnh mẽ, lôi cuốn. Bạn có thể chơi Game trên cả iOS và Android.

Bạn có thể tải Valkyrie Connect tại đây.

4. Guardian Soul

Game đồ họa

Guardian Soul là một Game đồ họa 3D cực hay trên di động, được phát triển bởi Mobirix. Đây là thể loại game chiến thuật rất quen thuộc, bạn sẽ có những cuộc phiêu lưu kỳ thú trên 230 quốc gia và sẽ vào vai 100 nhân vật với những cấp độ khác nhau và thu thập thêm nhiều nhân vật mạnh mẽ tạo nên một đội quân vững mạnh vượt qua các thách thức trong Game.

Bạn có thể tải Guardian Soul tại đây.

5. Burrito Bison: Launcha Libre

Game đồ họa

Burrito Bison: Launcha Libre là game chiến thuật vui nhộn được phát triển bởi Juicy Beast và Kongregate. Trong game bạn sẽ đóng vai một chú bò thông minh, hài hước với nhiệm vụ là tìm lại cuốn sách nấu ăn bị lũ gấu đánh cắp. Đồ họa game nhiều mùa sắc, những nhân vật ngộ ngĩnh đem tới cho bạn những giây phút giải trí thoải mái.

Bạn có thể tải Burrito Bison: Launcha Libre tại đây.

Trên đây là những Game chiến thuật đồ họa 3D độc đáo, vui nhộn, đây là những game hot nhất hiện nay và được nhiều gam thủ lựa chọn. Nếu bạn chưa chơi thì có thê tải và chơi thử để cảm nhận sự tuyệt vời của các Game này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 9    Average: 2.9/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here