Những ứng dụng miễn phí trên App Store ngày 10/5/2017

0
1237

Có rất nhiều ứng dụng miễn phí trên App store ngày 10/5/2017, nhưng chúng tôi đã chọn ra 5 ứng dụng hay nhất để chia sẻ cho các bạn. Các ứng dụng này bao gồm DayGram, EXIF Viewer by Fluntro, Sleepy Fan, Relax Meditation P, Frugi.

1. DayGram

ứng dụng miễn phí trên App Store

DayGram là một ứng dụng rất hay và thú vị trên Iphone, Ipad. Nó như một cuốn nhật ký giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời, những kỉ niệm vui hay kỉ niệm buồn bạn đều có thể viết vào đây. Giao diện của nó rất đơn giản, dễ sử dụng bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể quản lý, chỉnh sửa, xem lịch sử, xóa bài viết bài viết của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tải ứng dụng DayGram tại đây.

2. EXIF Viewer by Fluntro 

ứng dụng miễn phí trên App Store

EXIF Viewer by Fluntro là một ứng dụng hữu ích giúp bạn dễ dàng xem thông tin ảnh, đặc biệt là đối với các nhiếp ảnh gia.

Khi sử dụng EXIF Viewer by Fluntro bạn chỉ cẩn tải một lần và dùng mãi mãi. Ứng dụng được tối ưu hóa cho tất cả thiết bị iOS mới nhất như iPhone 5SE, iPhone 6S, iPhone 6s +, iPad Mini, iPad Air, iPad Pro. Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Với EXIF Viewer by Fluntro bạn có thể xem cụ thể thông tin ảnh và sao chép hình ảnh cùng các dữ liệu ảnh, in ảnh trực tiếp nếu bạn đang mở ứng dụng này.

Bạn có thể tải ứng dụng EXIF Viewer by Fluntro tại đây.

3. Sleepy Fan

ứng dụng miễn phí trên App Store

Sleepy Fan như một thiết bị ru ngủ giúp bạn ngủ nhanh hơn, ngon giấc hơn bằng những âm thanh nhẹ nhàng, du dương với nhiều cường độ khác nhau. Khi nghe những âm thanh này sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bạn có thể điều chỉnh thời gian tùy ý hay hẹn giờ và thiết bị sẽ tự động ngắt. Sleepy Fan là một thiết bị giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời mà bạn nên tải về.

Bạn có thể tải ứng dụng Sleepy Fan tại đây.

4. Relax Meditation P

ứng dụng miễn phí trên App Store

Relax Meditation P cũng là một ứng dụng tương tự như Sleepy Fan. Nó được phát triển bởi các nhà phát triển ứng dụng của Relax Melodies. Xem thêm: học PHP căn bản

Relax Meditation P cũng là những bản nhạc xuất phát từ các âm thanh như tiếng đàn, tiếng sáo hay kết hợp nhiều âm thanh khác nhau thành một bản nhạc kỳ diệu. Nó giúp tinh thần của bạn bớt căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tâm trạng tốt hơn, đặc biệt là giúp bạn ngủ ngon hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời gian hay hẹn giờ mỗi khi bật ứng dụng này.

Bạn có thể tải ứng dụng Relax Meditation P tại đây.

5. Frugi

ứng dụng miễn phí trên App Store

Bạn có thể nhớ hay kiểm soát hết được những khoản tiền mà bạn thu chi trong ngày hay không? Frugi là một ứng dụng thực tiễn giúp bạn quản lý vấn đề thu chi của bạn một cách đơn giản, rõ ràng và hiệu quả từ những chi tiêu nhỏ nhất cho tới chi tiêu lớn nhất. Giao diện của Frugi rất dễ sử dụng bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 lần là có thể thành thạo ngay.

Bạn có thể tải ứng dụng Frugi tại đây.

Trên đây là những ứng dụng hay nhất trong ngày 10/5/2017 mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Hiện nay các ứng dụng này đang được miễn phí trên App Store, các bạn hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé. Xem thêm: học php, lập trình php

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 5    Average: 3/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here