Thêm nút Pre-Designed cho trang web với Butns.css

0
627

Quá trình xử lý các framework cũng giống như Bootstrap bạn có thể thao tác dễ dàng chỉ với một nút bấm. Với việc chia sẻ miễn phí thư viện Butns cung cấp một loạt các nút tùy chỉnh mà không cần toàn bộ web framework đính kèm. Điều này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà phát triển web đã có một thiết kế tùy chỉnh.

Bài viết liên quan: 

4 bước cơ bản để tăng cường tính bảo mật của WordPress

Butns trong thiết kế web

Bạn có thể sử dụng các kiểu nút bấm có sẵn với nhiều kiểu dáng khác nhau như: kiểu nút phẳng, kiểu bầu dục, nút kiểu trong suốt… Butns có hơn 30 màu và border khác nhau để bạn lựa chọn.

Bạn cũng có thể lựa chọn các phong cách Gradient khác nhau khi kết hợp các loại màu sắc với nhau, các nút Gradient này là hình ảnh động với hiệu ứng 3D.

Điểm nổi bật nhất của Butns là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kiểu dáng, màu sắc, kích thước theo sở thích của mình, chỉ cần cập nhật tên Butns mà bạn muốn thay đổi. Các bước thực hiện rất đơn giản bạn có thể thực hiện dễ dàng trong giây lát với CSS.

Xem thêm: Các bạn có thể xem các bài học lập trình web php tại đây.

Bước 1: Quá trình thay đổi một nút Butns bắt đầu bằng việc tải các tệp tin . CSS của trang chủ của Butns hay từ hệ thống GitHub repo. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách này vì thư viện của chúng đều cập nhật những bản cập nhật mới nhất.

Bước 2: Sau khi đã tải tệp tin về bạn chỉ cần gắn thêm các class. Button vào bất cứ kiểu dáng nào bạn yêu thích. Sau đó bạn chọn kích thước, màu sắc mà bạn muốn sử dụng.

Trong các trang GitHub bạn nên tìm các bản cập nhật mới nhất để có đầy đủ các lớp class để điều chỉnh màu sắc, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Butns trong thiết kế web

Với Butns.css bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu dáng nút bấm toàn diện nhất trên thế giới. Bạn có thể sử dụng trong các dự án web để tạo nên sự khác biệt trong các thiết kế của bạn. Nó cũng có vai trò quan trọng với các framework như Bootstrap kể từ các lớp class không trùng nhau. Vì vậy bạn có thể hợp nhất Butns với các framework mà không có rắc rối gì.

Chúc các bạn thành công!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here