Phiên bản Google Pixel 2 sẽ cập nhật Android O

0
801

Google công bố sẽ phát hành Android O cho các thiết bị Nexus và Pixel và phiên bản Google Pixel 2 sẽ cập nhật đầu tiên trong tháng 8 sắp tới. Google phát hành Android O thông qua giao thức OTA, Google Pixel 2 có thể sẽ được phát hành sau Android O 1-2 tháng.

Phiên bản Google Pixel 2 sẽ cập nhật Android O

Android 8 hay còn gọi là Android O là một phiên bản mới được ra mắt của Android với nhiều tính năng nổi bật.

Như thường lệ Google thường đặt tên cho các phiên bản của mình là tên các món ăn, nhưng tên của phiên bản mới này vẫn chưa được Google công bố chính thức, nên đã gây nhiều sự tò mò cho tất cả mọi người.

Phiên bản Google Pixel 2 sẽ cập nhật Android O

Tính năng mới nhất của Android O sẽ giúp các bạn phát hiện nguyên nhân chính của việc hao tốn pin. Người dùng thiết bị Android sẽ làm gì khi điện thoại của mình hay bị hết pin? Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Một trong các nguyên nhân hàng đầu làm pin của bạn hết nhanh là việc tải các ứng dụng và game mà bạn không hề hay biết. Bây giờ bạn không cần phải lo lắng nếu sử dụng phiên bản Android O, nó sẽ giúp bạn các ứng dụng và game nào gây tốn pin để bạn có cách sử dụng hợp lý nhất.

Khi có thời gian nghỉ ngơi bạn sẽ lướt Facebook, zalo hay chơi một game nào đó, nhưng khi không chơi nữa các thiết bị này vẫn tiếp tục hoạt động và tiêu thụ một lượng lớn pin của bạn. Các phiên bản Android trước đây chỉ giúp bạn kiểm tra được tỉ lệ tiêu thụ pin của các ứng dụng trong những lần đầu và bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để kiểm soát được lượng pin mà các ứng dụng sử dụng. Với Android O bạn có thể kiểm soát được lượng pin mà các ứng dụng trên thiết bị của bạn đang sử dụng bất cứ lúc nào, bạn có thể biết chính xác được lượng pin mất đi là do bạn sử dụng hay là các ứng dụng chạy ngầm gây hao pin.

Phiên bản Google Pixel 2 sẽ cập nhật Android O

Khi sử dụng phiên bản Android O bạn có thể tắt hay xóa các ứng dụng và game gây tốn pin nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn giữ vào ứng dụng đó và thực hiện thao tác bạn cần. Đây là một tính năng tuyệt vời của Android O đang được nhiều người mong đợi.

Android O giúp bạn vừa có thể xem video và sử dụng các ứng dụng khác. Bạn có thể xem video có sẵn trong máy hoặc xem trên các trang trực tuyến như Netflix, HBO Now…

Phiên bản Google Pixel 2 sẽ cập nhật Android O

Tính năng thông báo mới của Android O giúp người sử dụng có thể quản lý các thông báo của mình thuận tiện hơn, các thông báo này sẽ được gộp lại thành một nhóm và các thông báo sẽ chỉ thông báo một lần. Ngoài ra bạn có thể hẹn giờ thông báo để không bỏ qua các thông báo quan trọng

Android O tính năng hạn chế các ứng dụng chạy nền không cần thiết đã được cải thiện nhiều giúp bạn tiết kiệm được một lượng pin đáng kể.

Các hiệu ứng hình ảnh sẽ được cập nhật tùy thuộc vào từng thiết bị khác nhau tạo nên tính đa dạng, phong phú nhờ vào sự hỗ trợ của Adaptive icon.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những thông tin thú vị và mới nhất khi Google Pixel 2 được cập nhật Android O trong các bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết liên quan:

iOS 10 và Android 7.0 Nougat- Theo bạn hệ điều hành nào tốt nhất

Chứng chỉ Mobile Developer của Google’s có quan trọng hay không

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 3    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here