Samsung phát hành Chromebook chạy trên Android.

0
572

Lần đầu tiên Samsung phát hành Chromebook trên nền tảng Android. Chromebook có nhiều tính năng vượt trội giúp cồng việc của các nhà thiết kế nhanh và dễ dàng hơn nhiều.

lập trình mobile

Tại sự kiện họp báo, Samsung công bố hai sản phẩm mới Chromebook Plus và Chromebook Pro. Đây là hai thiết bị Chrome OS đầu tiên được thiết kế có thể chạy ứng dụng Android từ kho ứng dụng Play Store. Nó bao gồm hai yếu tố quan trọng là tablet/laptop builds và included stylus.

Xem thêm: Các bạn có thể xem thêm khóa học php online tại đây.

Chromebook Convertible có thể gập xoay 360 độ theo ý muốn, ứng dụng này khá phổ biến trong các thiết bị khác. Tuy nhiên điểm khác biệt mà ít sản phẩm nào có được của hai sản phẩm này là có hai cổng USB tybe-C cùng bút cảm ứng. Bên cạnh đó Chromebook Plus và Chromebook có nhiều tính năng nổi bật là: hệ điều hành lưu trữ đám mây, sử dụng styluses, nhiều lớp bảo mật và chạy được hầu hết các ứng dụng của Android. Bút làm việc của hai thiết bị kết hợp với các ứng dụng được cài đặt sẵn Google Keep và Samsung ArtCanvas được đồng bộ hóa với tài khoản Google giúp cho người sử dụng có thể truy cập Internet từ bất cứ đâu, đồng thời giúp bạn thuận tiện trong việc ghi chú và thiết kế bản vẽ.

Giống như Chromebook khác từ Asus, Acer và Google, Chromebook mới nhất của Samsung tương ứng với các cửa hàng Google Play và chạy trên hầu hết các ứng dụng di động Android. Đây là một bước tiến lớn của Samsung trong việc mở rộng phát triển nội dung và sự phát triển của Chromebook.

lập trình mobile

Chromebook Plus và Chromebook Pro có những đặc điểm nổi bật so với các Chromebook khác là : màn hình HD với độ phân giải 2.400 x 1.600 và 12,3 inch, kích thước 280,8 x 221,6 x 12,9 ~ 13,9 mm, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, có hai cổng USB-C, có khe cắm microSD, pin dùng trong thời gian dài.

Điểm khác nhau giữa Chromebook Plus và Chromebook Pro là: Trong Plus có một chipset OP1 Chromebook cụ thể, còn Pro có bộ vi xử lý Intel Core m3 với Intel HD Graphics 515.

Samsung Chromebook Plus được bán từ tháng 2 với giá từ 449$. Còn Chromebook Pro dự kiến sẽ phát hành trong mùa xuân này nhưng vẫn chưa có giá cụ thể.

Qua bài viết trên bạn thấy Chromebook là một thiết kế vượt bậc của Samsung, người sử dụng có thể sử dụng nó như một chiếc tablet nên công việc của họ dễ dàng thuận tiện hơn nhiều.

Bài viết liên quan: 

Samsung phục hồi thương hiệu sau thất bại của Galaxy Note 7

Những tính năng mong đợi từ Bluetooth 5

Bạn nên sở hữu ngay một chiếc Chromebook tuyệt vời này!

[Total: 0    Average: 0/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here