Suýt chết vì sạc Iphone qua đêm trên giường

0
1436

Wiley Day sinh năm 1985(32 tuổi) tại thành phố Huntsville, Alabama (Mỹ) cảm thấy mình thật may mắn vì vẫn còn sống sau khi bị điện giật chỉ vì sạc Iphone qua đêm bằng một sợi dây kéo dài vào ngày 22/3 vừa qua. Wiley Day vẫn thường xuyên sạc điện thoại qua đêm nhưng lần này sự cố đã bất ngờ xảy ra khiến anh cảm thấy hoang mang, sợ hãi vô cùng.

iphone
Wiley Day điều trị trong viện

Sáng hôm sau khi thức dậy anh không hiểu sao chiếc dây truyền đeo trên cổ lại bị chạm vào phần kim loại của dây sạc. Điện giật khiến anh bị ngã từ trên giường xuống dưới đất và bị thương khá nặng.

Wiley Day kể lại sự việc khi anh đã được cứu chữa và bình tĩnh trở lại. Sau khi bị ngã xuống đất anh cảm thấy quay cuồng, mình như lịm dần đi, mất hết sức lực và chỉ còn thấy hai màu đen và trắng. Mặc dù anh rất yếu và cảm giác như không có chút sức mạnh nào nữa nhưng anh vẫn cố gắng tháo chiếc dây truyền trên cổ ra, sau khi tháo được tấm thẻ anh mới thấy mình thật may mắn vì vẫn còn sống và anh tìm cách kêu mọi người cứu mình.

iphone
Wiley Day bị bỏng nặng

Các bác sĩ đã phải tiến hành thay thế phần da và thịt ở cổ của Wiley Day vì nó đã bị cháy hết. Ở tay anh cũng bị bỏng khá nặng khi anh cố tháo chiếc thẻ ra khỏi cổ, hiện nay trên tay anh vẫn còn để lại dấu vết của chiếc vòng cổ. Anh điều trị trong viện 3 ngày với suy nghĩ mình thật may mắn.

iphone
Ảnh được cắt ra từ video

Wiley Day không phải là người đầu tiên bị điện giật khi sạc Iphone, đây là lời cảnh báo cho tất cả những ai có thói quen sạc Iphone qua đêm mà lại đeo đồ trang sức trên người. Anh đã kể lại chuyện này cho các học sinh của anh như một lời khuyên, nhắc nhở và cảnh tỉnh với tất cả mọi người. Wiley Day cũng cho biết ở khu vực anh ở có rất nhiều người có thói quen dùng các sợi dây dài để sạc điện thoại qua đêm ngay trê giường của mình để có thể sử dụng khi muốn và cách sạc này rất nguy hiểm, nó có thể khiến bạn có thể mất mạng. Hiện nay Wiley Day chỉ sạc điện thoại trong nhà bếp để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: học PHP cơ bảnlập trình PHP nâng cao

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về Iphone tại đây:

IPhone 7 Plus phát nổ khói bốc nghi ngút.

Clip iPhone 7 và 7 Plus đỏ phát hành tại Việt Nam.

Điểm khác biệt của Iphone màu đỏ tại Trung Quốc.

14 cách tiết kiệm pin cho Iphone của bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 4    Average: 4/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here