Top 5 Game Android mới nhất được miễn phí ngày 3/5/2017

0
998

Một tin vui dành cho các Fan của Android, hiện nay trên Google Play đang có nhiều game mới cực hay miễn phí. Bạn có thể tham khảo để cập nhật cho mình những Game mới nhất, bổ sung thêm vào thư viện chò trơi của mình nhé.

1. Asphalt 8: Airborne or Asphalt

Game mới nhất trên Google

Asphalt 8 là một game đua xe cực hay trên Android, nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe an toàn và cạnh tranh với các cao thủ đua xe khác qua French Guiana, Venice, Iceland, sa mạc Nevada hiểm trở, hùng vĩ để dành lấy những vị trí tốt nhất trên đường đua. Các game thủ khi bắt đầu bước vào chò chơi thì phải tập trung cao độ và có cơ hội để phô diễn tài năng của mình khi phải đối đầu với những cuộc pha chạm hay những đoạn đường kho đi gấp khúc, lồi lõm.

Cơ chế điều khiển linh hoạt, thông minh. Đồ họa sinh động với hiệu ứng 3D tuyệt đẹp.

Các bạn có thể tải Game Asphalt 8 tại đây.

2. Critical Ops

Game mới nhất trên Google

Critical Ops là trò chơi bắn súng mới nhất trên Android. Trong Game bạn có thể đóng vai là nhân vật chống lại những kẻ khủng bố ở nhiều cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể vào vị trí của những kẻ khủng bố để đi tấn công kẻ khác. Khi chơi Critical Ops bạn có thể chơi trực tuyến cùng với bạn bè để có những giây phút sảng khoái, thoải mái.

Các bạn có thể tải Game Critical Ops tại đây.

3. Clash Royale

Game mới nhất trên Google

Clash Royale là một game mới nhất của công ty Supercell. Nhiệm vụ của bạn trong game là thu thập các thẻ, xây dựng boong và thu thập các rương kho báu. Khi chơi nếu hai người có cùng số điểm, thành tích thì có thể chơi với nhau mà không phân biệt cấp độ và kinh nghiệm chơi sẽ được tăng lên khi nâng cấp, tặng thẻ bài còn nâng cấp sẽ giúp bạn tăng lượng máu.

Các bạn có thể tải Game Clash Royale tại đây.

4. Cut the Rope: Magic

Game mới nhất trên Google

Cut the Rope là một game mới nhất và nổi tiếng trên thế giới, hiện đang được rất nhiều người chơi. Cách chơi game rất đơn giản nhưng yêu cầu sự khéo léo của bạn. Nhiệm vụ của bạn là  di chuyển sợi day sao cho những viên kẹo rơi đúng vị trí của chú ếch.

Đồ họa của game rất sinh động, màu sắc thú vị, âm thanh sống động thu hút sự chú ý của người chơi.

Các bạn có thể tải Game Cut the Rope tại đây.

5. Fallout Shelter

Game mới nhất trên Google

Game Fallout Shelter đã thu hút được rất nhiều người chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng một nơi ẩn náu có đầy đủ thức ăn, nước uống đầy đủ, xây dựng các nhân vật có sức khỏe tốt, nhanh nhẹ, thông mình, triệu tập các Dweller về căn cứ ngay sau khi họ hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng căn cứ vững chắc, tăng số dân cho căn cứ. Trong quá trình xây dựng của mình bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, chướng ngại vật như lửa, cuộc tấn công tàn bạo của các AI…Xem thêm: học  PHP nâng caohọc lập trình web nâng cao

Các bạn có thể tải Game Fallout Shelte tại đây.

Trên đây là 5 Game đang được miễn phí trên Goole Play, bạn hãy nhanh tay tải ngay những Game này nhé vì không phải lúc nào Google cũng miễn có những Game miễn phí như lúc này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 6    Average: 2.7/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here