Top 5 game mới nhất trên iphone, ipad ngày 7/3/2017

0
1611

Nếu muốn trải nghiệm những game mới nhất của Apple thì bạn chỉ cần truy cập vào App store của họ. Ở đây có rất nhiều game và ứng dụng để bạn thoải mái lựa chọn.

Gần đây nhất Apple có phát hành thêm nhiều game mới như #breakforcist, Mudd Masher, Thirteen Souls: Martial Arts Fighting, Miss Fisher and the Deathly Maze, Phantasmat: Town of Lost Hope – Hidden.

1. #breakforcist

game mới nhất trên iphone, ipad

#breakforcist được phát hành ngày 1/3/2017 bởi nhà phát triển Kevin John.

Đây là một dạng trò chơi theo phong cách arcade tương tự các trò chơi được lắp ở các địa điểm kinh doanh công cộng.

#breakforcist là một game khá thú vị. Khi chơi game bạn như lạc vào thể giới ma thuật, bạn sẽ sử dụng qua bóng và một tấm ván để lấy đồ ăn từ các hộp ma thuật. Sau mỗi lần đánh thắng ác quỷ và lấy được đồ ăn bạn sẽ được trả công bằng tiền.

#breakforcist có tới 14 bài nhạc nền của Pete Ellison cùng với đồ họa game rất dễ thương nhiều màu sắc nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Giá hiện tại của #breakforcist trên App store là 2,99 USD.

Bạn có thể dowload Game này tại đây.

2. Mudd Masher

game mới nhất trên iphone, ipad

Mudd Masher được phát hành 1/3/2017 bởi nhà phát triển ATOOI.

Nhiệm vụ trong game của bạn là bạn phải vượt qua 8 vùng đất đầy màu sắc để đòi lại ngọc quý nằm rải rác bên trong các hộp và giải cứu thể giới khỏi thế bóng tối. Bạn đóng vai là nhân vật Max với cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú, phải đối mặt với những chiêu trò ác độc của threes. Những kẻ thù đang chiếm lấy thế giới của bạn và chỉ có bạn mới ngăn chặn được thảm họa này.

Khi chơi Mudd Masher bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều tình huống bất ngờ, gây cấn. Đồ họa của game rất sống động với việc sử dụng hiệu ứng 2D khiến bạn hứng thú hơn với trò chơi.

Hiện tại Mudd Masher trên App store đang được miễn phí.

Bạn có thể dowload Game tại đây.

3. Thirteen Souls: Martial Arts Fighting

game mới nhất trên iphone, ipad

Game này được phát hành 8/2/2017 bởi nnhà phát triển Good net.

Đây là một game mobile 3D thuộc thể loại kiếm hiệp khá quen thuộc. Các chiêu thức võ trong game sử dụng hiệu ứng rất tốt khiến cho bạn cảm giác rất uy lực và bạn không thể rời mắt khỏi nó.

Bối cảnh của Thirteen Souls mang màu sắc giả tưởng và kết hợp với nhân vật trong phimTây Du  Ký khiến cho người chơi phải biến hóa, nhập vai nhiều nhân vật.

Giá hiện tại của Thirteen Souls trên App store là 2,99 USD.

Bạn có thể dowload game mới nhất này tại đây

4. Miss Fisher and the Deathly Maze

game mới nhất trên iphone, ipad

Miss Fisher and the Deathly Maze được phát hành ngày 7/2/2017 bởi nhà phát triển Tin Man.

Trò chơi như một cuốn tiểu thuyết hình ảnh. Trong game bạn sẽ nhập vai nhân vật Honourable Phryne Fisher một siêu thám tử quyến rũ, mạnh mẽ, mưu trí. Bối cảnh của game là tình tiết một nữ diên viên đã bị giết trong một buổi đi chơi và nhiệm vụ của bạn là tìm ra nguyên nhân, thủ phạm của vụ giết người này. Bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu các manh mối từ bạn bè, đồng nghiệp của nạn nhân. Với nhiều tính huống bất ngờ và ly kỳ sẽ thu hút bạn vào câu chuyện khiến bạn không thể dứt ra được.

Giá hiện tại của Thirteen Souls trên App store là 2,99 USD.

Bạn có thể dowload game mới nhất này tại đây.

5. Phantasmat: Town of Lost Hope

game mới nhất trên iphone, ipad

Phantasmat được phát hành 8/2/2017 bởi nhà phát triển Big Fish.

Bạn đang trên đường đi xem các trò chơi cùng anh trai nhưng cuộc phiêu lưu này lại biến thành một cơn ác mộng, bạn phải đối diện với nhiều nỗi sợ vô cùng khủng khiếp. Bạn bị lạc vào một mê cung vô tận không có lối thoát phải chiến đấu chống lại kẻ thù – một kẻ giết người man dợ Jeffrey để có thể tồn tại được.

Hiện tại Mudd Masher trên App stor đang được miễn phí.

Bạn có thể dowload game mới nhất này tại đây.

Trên đây là top 5 game mới được phát hành và được đánh giá cao trên iphone, ipad, iPod touch. Bạn có thể thử ngay để được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

[Total: 1    Average: 5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here