Top 6 game và ứng dụng miễn phí mới nhất trên iphone, ipad ngày 8/3

0
1230

Apple thường xuyên cung cấp cho các bạn những game và ứng dụng miễn phí mới nhất. Hôm nay Game Youda Survivor, Game Youda, Game Survivor HD, Game Wordid, Game Hack RUN, Game Shoutrageous, Productivity Sketchworthy và ứng dụng thời tiết Weather VR đang được miễn phí. 

1. Game Youda Survivor HD (Full)

game miễn phí trên iphone,ipad

Nếu bạn nào thích phiêu lưu, mạo hiểm và có quản lý về thời gian thì đây là một game rất hay để bạn lựa chọn. Trong Youda Survivor bạn sẽ đóng vai Robinson Crusoe bạn bị lạc trên một đảo hoang, nhiệm vụ của bạn là chứng minh cho các bộ tộc bản sứ thấy được khả năng và bản lĩnh của mình, bạn sẽ là người duy nhất có thể cứu họ khỏi âm mưu xâm chiếm của bạn cướp biển, chứng minh rằng bạn có tất cả những yếu tố của một thủ lĩnh mà họ đang cần và bạn có thể tồn tại trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đồ hoạ của game Youda Survivor rất đẹp có nhiều âm thanh, hình ảnh sống động tạo cho bạn cảm giác như đang trên một hoang đảo thật sự với nhiều chim thú và các động vật kỳ lạ.

Bạn có thể tải game này tại đây.

2. Game Shoutrageous

game miễn phí trên iphone,ipad

Shoutrageous là một trò chơi có nhịp độ, tiết tấu nhanh. Để chơi được game này đòi hỏi bạn cần phản ứng nhanh, linh hoạt, phải có nhiều hiểu biết rộng từ tên những người nổi tiếng, tên các môn thể thao tới các sự việc thân quen với bạn nhất như tủ lạnh hay để những thứ gì.

Các thử thách sẽ được tính thơi gian, bạn phải đưa ra 10 câu trả lời trước khi thời gian kết thúc nên bộ não của bạn sẽ hoạt động hết công suất. Đây vừa là một trò giải trí nhưng đồng thời là một môn học để rèn luyện cho bạn khả năng ứng phó nhanh trong mọi tình huống.

Bạn có thể chơi Shoutrageous với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp sau những giờ làm mệt mỏi, căng thẳng, đây cũng là cách để các bạn có thể gắn kết lại với nhau.

Bạn có thể tải Game này tại đây.

3. Word Game

game miễn phí trên iphone,ipad

Word Game là trò chơi ghép chữ rất thú vị. Chương trình sẽ đưa ra một câu đố với nhiều chữ cái khác nhau và nhiệm vụ của bạn là phải đoán được các chữ cái chính xác trong vòng 1 phút. Khi trả lời đúng một câu bạn sẽ được nhận một số tiền thưởng tương ứng với mức độ khó hay dễ của câu hỏi và thời gian bạn trả lời câu hỏi là bao lâu.

Khi chơi Word Game bạn có thể vừa chơi vừa học và bạn sẽ nâng cao kỹ năng tìm kiếm logic, nhanh mắt, nhanh tay. Bạn có thể chơi cùng bạn bè hay đồng nghiệp khi có thời gian rỗi.

Bạn có thể tải Word Game tại đây

4. Hack RUN Game.

game miễn phí trên iphone,ipad

Đây là một trò chơi khá thú vị với những ai muốn trở thành Hacker chuyên nghiệp. Hack RUN là một trò chơi trong đó bạn sẽ sử dụng trên giao diện cũ và nhiệm vụ của bạn là bí mật tấn công vào một tổ chức để đánh cắp thông tin của họ. Khi chơi game bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thật sự. Game có tới hơn 50 cấp độ, cứ lên một cấp  thì mức khó lại nâng lên nên bạn có thể rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ năng của mình. Một tin vui là Game này đã được ứng dụng trên Apple Watch support nên bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bạn có thể tải Hack RUN Game tại đây

5. Ứng dụng Sketchworthy

game miễn phí trên iphone,ipad

Sketchworthy được thiết kế rất đẹp mắt và sáng tạo giúp bạn tạo và quản lý các ghi chú, bản phác thảo, ghi chú bản đồ, thêm hình ảnh, … của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ áp dụng cho các thiết bị iOS 9 trở lên.

Giao diện của Sketchworthy rất đơn giản, thân thiện, các menu gọn gàng và dễ điều hướng.

Bạn có thể tải ứng dụng Sketchworthy tại đây.

6. Weather VR

game miễn phí trên iphone,ipad

Weather VR là một ứng dụng thời tiết với hiệu ứng 3D giúp bạn xem chính xác thông tin thời tiết. Với Weather VR bạn sẽ được thưởng thức những khung cảnh thời tiết như thật ngay cả khi bạn đang trong nhà bạn không có của sổ như mưa, tuyết, sương mù, sấm, sét với hiệu ứng 3D.

Trên đây là 6 Game và ứng dụng miễn phí mới nhất của Apple. Bạn thích game nào trong các game mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Bạn hãy nhanh tay tải ngay các ứng dụng mình yêu thích trước khi hết thời gian miễn phí nhé.

Bạn có thể tải Weather VR tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

[Total: 3    Average: 3.7/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here