Trở thành chuyên gia thiết kế web với WordPress

0
695

WordPress là một mã nguồn mở với rất nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Bạn có thể trở thành chuyên gia thiết kế web với WordPress- thư viện khổng lồ của Themify.

Bài viết liên quan: 

Sử dụng WordPress để phát triển website hoàn hảo

4 bước cơ bản để tăng cường tính bảo mật của WordPress

Khi sử dụng WordPress các bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng vì nguyên tắc sử dụng nó cũng giống như các nguyên tắc áp dụng trong trang web của bạn. Công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn với WordPress – một thư viện khổng lồ cho bạn có nhiều lựa chọn.

thiết kế web

Khi bạn xem một trang web mà được thiết kế bằng WordPress tại Themify thì bạn cảm thấy nó rất đẹp và độc đáo. Sử dụng WordPress bạn có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để thiết kế trang web của mình. Các chuyên gia sử dụng Themify đã xây dựng các nội dung để hỗ trợ viết blog, làm các quảng cáo với tất cả các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Với WordPress bạn không cần mã hóa, bạn có thể tạo ra một trang web hoàn hảo, đặc sắc hơn rất nhiều.

Trên thị trường khi bán lẻ WordPress không hề rẻ chút nào, nó được bán với giá 139$ sử dụng trong một năm. Nhưng bạn có thể có nó ngay bấy giờ với giá rất hấp dẫn chỉ với 34,99$ hoặc 27 £ là bạn có thể sở hữu ngay một WordPress với một thư viện phong phú, đa dạng. Như thế là bạn đã tiết kiệm được cho mình 74% số tiền, bạn không nên bở lỡ hãy đăng ký để mua ngay hôm nay.

Xem thêm: Khóa học lập trình php cơ bản và nâng cao tại đây.

Với việc sử dụng WordPress – thư viện khổng lồ của Themify thì những thiết kế của bạn sẽ sinh động, đặc sắc hơn thu hút được nhiều người xem hơn. Bạn nên đăng ký ngay cho mình một WordPress để trải nghiệm sự khác biệt và chuyên nghiệp của nó.

Chúc các bạn thành công!

[Total: 2    Average: 4.5/5]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here