10 theme WordPress miễn phí tốt nhất hiện nay

0
833

Một ưu thế của WordPress chính là cộng đồng của nó rất lớn, có tới hàng ngàn nhà thiết kế, nhà phát triển, hàng triệu người sử dụng và tất cả họ đều đang góp phần thúc đẩy WordPress  phát triển mạnh hơn nữa. Một trong những cách làm phổ biến nhất mà họ sử dụng là thiết kế và phát triển các theme WordPress miễn phí. Hiện nay có hàng triệu theme miễn phí, chất lượng giúp bạn thiết kế được một blog hay website hoàn hảo. Còn gì thú vị và tuyệt vời hơn khi bạn thiết kế một website mà không nhiều thời gian, công sức và chi phí nhưng vẫn tạo ra được một website độc đáo, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 10 theme WordPress miễn phí tốt nhất hiện nay nhé.

Mallow

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay1

Mallow là một theme được thiết kế rất cân đối và linh hoạt, với đầy đủ các chức năng, hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt khác nhau. Đặc biệt Mallow thường xuyên nâng cấp các tính năng cũ và cập nhật các tính năng mới. Bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh Mallow một cách dễ dàng cho dù đây là lần đầu tiên bạn làm quen với nó.

Bandana

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay2

Bandana là một theme WordPress miễn phí, đơn giản, sử dụng tốt trên các trình duyệt hiện đại và được tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO. Việc seo website hiện nay rất khó khăn vì google đưa ra nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe hơn, đặc biệt giao diện website là một trong những yếu tố quan trọng. Khi sử dụng Bandana các bạn sẽ không còn phải bận tâm nhiều về vấn đề này và tập trung vào những phần quan trọng khác.

Sydney

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay3

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme cho website của mình nhằm thu hút được nhiều khách hàng thì Sydney là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó được phát triển bởi các chuyên gia lập trình và các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của theme này mà được các doanh nghiệp và người sử dụng đánh giá cao chính là được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới cũng như khả năng tùy chỉnh dễ dàng giúp trang web của bạn nổi bật hơn.

Illdy

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay4

Illdy được xây dựng trên Bootstrap framework và hoạt động tốt trên thiết bị di động nên đây là một  theme  được người sử dụng yêu thích. Tất cả các tính năng của Illdy được thực hiện thông qua WordPress Customizer cho phép bạn thêm các tùy chỉnh, điều chỉnh cấu hình của Illdy một cách dễ dàng, hoàn toàn tương thích với các plugin phổ biến hiện nay như Contact Form 7, Gravity Forms và Yoast SEO. Điểm nổi bật của Illdy  là cho phép bạn xem trước các chi tiết dù là nhỏ nhất của một trang web khi đang thiết kế.

Hemingway

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay6

 

Nếu bạn là người không thích thay đổi theo xu hướng mới thì các bạn nên chọn những theme phù hợp với tất cả các trường hợp và Hemingway là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn giải  quyết tốt nhất vấn đề này. Hemingway có thiết kế đơn giản, kiểu chữ cổ điển, font chữ lớn và kết hợp với một số yếu tố hiện đại tạo nên một theme tuyệt vời. Đây là một thiết kế được rất nhiều người viết bolg yêu thích và bạn có thể sử dụng trên desktop hay di động tùy vào sở thích và tính chất công việc của bạn.

SKT Full Width

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay6

Nếu mục đích trang web của bạn là thể hiện hình ảnh thì đây là một trong những theme tốt nhất. Hình ảnh của website sẽ được hiển thị một cách tối đa và sắc nét hay thêm các mô tả sinh động với SKT Full Width.

Origin

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay7

Nếu trang web của bạn chủ yếu là thể hiện thông tin dưới dạng text thì Origin sẽ giúp bạn sắp xếp bố cụ trang web hiệu quả, tránh được tình trạng lộn xộn hay chồng chéo lên nhau. Bài viết của bạn sẽ được sắp xếp theo cột tùy thuộc vào những không gian nhất đinh mà có cách bố trí hình ảnh hay các intro sao cho hợp lý nhất.

Upright

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay8

là một theme nổi bật dành cho các blog, tạp chí. Điểm cộng cho Upright là thanh trượt linh hoạt, tùy chỉnh hình ảnh dễ dàng cho phép người dùng tạo các trang web độc đáo mà không cần phải code, giúp các doanh nghiệp thu hút nhiều lượt truy cập và ở lại trang web lâu hơn.

Fashionista

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay9

Đây là một theme phù hợp với các blog theo phong cách tạp chí. Fashionista giúp bạn làm nổi bật tiêu đề và những thông tin chính của trang web ngay cả khi bạn sử dụng desktop hay di động.

Hatch

10-theme-wordpress-mien-phi-tot-nhat-hien-nay10

Hatch sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ hay các chuyên gia Illustrator. Bố cục của trang web cho phép bạn thể hiện toàn bộ thông tin hay hình ảnh của mình với mô hình chia nhỏ. Tức là một hình ảnh chính với kích thước lớn và 12 hình ảnh kích thước nhỏ hơn ở phía dưới. Bạn có thể truy cập để xem từng ảnh một hay click vào một hình ảnh bất kỳ mà bạn cảm thấy hứng thú, yêu thích và bạn  có thể để lại nhận xét, cảm nhận của bạn về nó. Đó chính là điều tuyệt vời của Hatch mang lại cho bạn.

Sử dụng theme WordPress là một xu hướng tất yếu khi thiết kế một website, mỗi trang web bạn có thể dùng một theme riêng biệt. Khi sử dụng các theme WordPress có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, thể hiện sự sự chuyên nghiệp trong các thiết kế. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể sử dụng các theme này miễn phí hoàn toàn. Trong số hàng trăm theme WordPress thì bạn có thể lựa chọn cho mình những theme như mình đã chia sẻ ở trên, đó là một trong những theme được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Bài viết liên quan:

12 Plugins quan trọng để phát triển WordPress

8 plugins để chuyển trang WordPress của bạn thành các ứng dụng di động

Sử dụng WordPress để phát triển website hoàn hảo

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn luôn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây