TOP 10 Công ty cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín hàng đầu

Để hoạt động kinh doanh có thể mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp cần áp dụng những chiến lược tiếp thị độc đáo và sáng tạo. Nếu muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, chiến lược marketing của doanh nghiệp phải thông minh và hấp dẫn. Tuy nhiên, trên thị trường cạnh tranh trực tuyến, làm sao có thể lựa chọn được một dịch vụ đảm bảo mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp chính là vấn đề nan giải. Cùng VietPro tìm hiểu danh sách 10 Công ty cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín hàng đầu tại TPHCM ngay tại bài viết này.

Marketing Online là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số, hay còn được gọi là marketing online. Chính là quá trình quảng bá sản phẩm/dịch vụ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Thực hiện thông qua các phương tiện truyền thông kỹ thuật số trên Internet như website, fanpage, email, v.v.

Các dịch vụ marketing online sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp, ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng, thúc đẩy hành vi mua hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài, chặt chẽ với khách hàng.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, hầu hết người tiêu dùng sử dụng Google và Facebook như công cụ hỗ trợ hàng đầu khi có nhu cầu mua sắm. Các hành động như tìm kiếm địa chỉ mua hàng, tìm mẫu mã mới, xem thông tin sản phẩm, đọc nhận xét, v.v. Do đó, marketing online trên nền tảng Internet trở thành một lợi thế quan trọng mà doanh nghiệp nên tận dụng.

-> Tìm hiểu thêm: Danh sách dịch vụ thiết kế website tại TPHCM

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ Marketing Online?

1. Cung cấp giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả

Những công ty cung cấp dịch vụ marketing online sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong việc tiếp cận với một số lượng lớn người tiêu dùng trên Internet. Hiệu quả mà nó mang lại rất lớn, có khả năng đạt ngoài sự mong đợi mà doanh nghiệp đã đặt ra ban đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Những hiệu quả mà dịch vụ mang lại là hoàn toàn thực tế. Trong danh sách 10 công ty mà VietPro sẽ liệt kê bên dưới, đều là những nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing online. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào những đơn vị có trong danh sách bên dưới.

2. Dịch vụ marketing online giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí

Doanh nghiệp sẽ làm gì nếu như chiến dịch marketing online trước đó chi rất nhiều tiền nhưng hiệu quả mang lại quá thấp. Đó chính là một trong những lý do cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ marketing online uy tín. Những đơn vị có thể mang lại hiệu quả marketing vượt ngoài sự mong đợi.

Hãy lựa chọn một dịch vụ phù hợp ngay bây giờ. Vì ngân sách của các công ty không phải là vô hạn, không chỉ thực hiện một mà còn nhiều dự án marketing trong tương lai. Tiết kiệm chi phí ngay hôm nay để có thể đầu tư nhiều hơn vào những chiến dịch sau này.

3. Sử dụng công cụ đo lường số liệu chính xác

Marketing Online cung cấp các công cụ đo lường và phân tích chi tiết. Doanh nghiệp sẽ hiểu rõ hơn về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Thông qua các số liệu và phân tích, doanh nghiệp có thể điều chỉnh và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị để đạt được kết quả tốt nhất.

4. Dễ dàng giúp doanh nghiệp tương tác, tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng

Dịch vụ Marketing Online còn giúp cho doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua các kênh truyền thông kỹ thuật số. Những kênh truyền thông phổ biến như: email, website, mạng xã hội,… Điều này giúp xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ và tăng cường lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu.

-> Tìm hiểu thêm: TOP 10 công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Vũng Tàu

Top 10 Công ty cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín hàng đầu Việt Nam

Mona Media

Là một công ty thành lập từ năm 2010, ban đầu chuyên cung cấp các dịch vụ outsource cho thị trường trong và ngoài nước. Từ năm 2014, Mona Media đã bước vào lĩnh vực Marketing Online và trở thành một đơn vị hàng đầu với khả năng thực hiện các chiến dịch mang lại hiệu quả ngoài sự mong đợi của đối tác.

dịch vụ marketing online uy tín Mona Media

Hiện nay, đã có 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Mona Media đã xây dựng vững chắc vị trí trong lòng khách hàng. Đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ SEO, chụp profile công ty quảng bá doanh nghiệp, Mona Media đã hoàn thành hơn 300+ dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự thành công của Mona Media không thể thiếu đội ngũ Marketing giàu chuyên môn, kinh nghiệm.

Mona Media: https://mona.media/

Mona Host: https://mona.host/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ Digital marketing seo tại tphcm

Omnicom Group

Vào năm 2008, Omnicom Group chính thức thiết lập văn phòng đại diện tại Việt Nam và mang đến một mạng lưới liên kết toàn cầu trong lĩnh vực truyền thông. Với danh tiếng hàng đầu, đây là một trong những công ty Marketing Online nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Đơn vị này chuyên cung cấp các giải pháp đa dạng và hỗ trợ kế hoạch truyền thông ấn tượng.

dịch vụ marketing Omnicom Group

Bên cạnh đó Omnicom cũng cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật khác. Với sự tầm nhìn dài hạn, Omnicom không khó để thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp muốn tăng cường hoạt động marketing và quảng bá thương hiệu của mình.

DNA Digital

Đây là một hệ thống gồm những chuyên gia chiến lược, nhà sản xuất sáng tạo và nhà thiết kế kỹ thuật số. Nhờ những yếu tố nổi bật này, DNA Digital đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

dna digital dịch vụ marketing

Trong đó phải kể đến Vivo, Yakult, Chợ Tốt, dầu ăn Tường An, Manulife, IDP, Grab,… Sự đột phá và sáng tạo đã tạo nên dấu ấn khó quên cho DNA trên thị trường marketing.

MMT Group

MMT Group là một công ty tiếp thị chuyên cung cấp dịch vụ SEO toàn diện cho website và dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Đơn vị luôn đặt sự nỗ lực tối đa để giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận đầu tư. Đồng thời, đây cũng là một công ty tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) đem đến nhiều chiến lược độc đáo.

mtt group marketing online

Với cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ và kết quả SEO theo mong muốn. MMT Group chắc chắn là một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

MediaZ

MediaZ là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Social Media, Thiết kế Website, Digital Marketing, Zalo Ads,… Họ đã làm việc với một loạt khách hàng lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Đồng thời giúp tối ưu hóa và tự động hóa quy trình làm việc, tăng cường hiệu quả kinh doanh thông qua các hoạt động truyền thông tích hợp trên mọi nền tảng.

công ty marketing mediaz

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và sự hợp tác với hàng ngàn khách hàng. MediaZ hoàn toàn có đủ kinh nghiệm để xây dựng chiến lược và triển khai các chiến dịch truyền thông tích hợp cùng đối tác.

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là công ty con của tập đoàn quốc tế Dentsu Inc của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Được thành lập chính thức vào năm 1996, Dentsu Việt Nam thành công trong cả hai mảng dịch vụ truyền thông và online.

marketing dentsu Việt Nam

Với sự nỗ lực và cơ sở vững chắc, Dentsu Việt Nam không ngừng củng cố thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Đồng thời thích nghi tốt với nhu cầu và văn hóa địa phương. Sau nhiều năm phát triển, Dentsu Việt Nam hiểu rõ lĩnh vực marketing online và nắm bắt tâm lý của đa số khách hàng hiện nay.

Greymat

Greymat là một công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing tại Hà Nội. Đơn vị này nổi tiếng bởi sự tận tâm đầu tư chi tiết vào từng dự án và từng doanh nghiệp. Mục tiêu là giúp đối tác cải thiện hiệu quả kinh doanh và đưa thương hiệu gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu.

dịch vụ marketing online greymat

Công ty Greymat luôn học hỏi và phát triển để mang đến những giải pháp tiếp thị tối ưu nhất. Đồng thời đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình hợp tác.

Vinalink

Vinalink là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing kể từ năm 1999. Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong triển khai và tư vấn Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây được đánh giá là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online tại Hà Nội. Ngoài ra Vinalink cũng là đơn vị tư vấn và thực thi chiến lược Marketing tổng thể.

Solu Media

Trở thành đối tác được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, Solu Media là “chìa khóa thành công” của nhiều những dự án triển khai marketing tại Việt Nam. Solu Media hướng tới việc xây dựng lực lượng nhân viên với khả năng kinh nghiệm triển khai dự án tiếp thị nội dung số phong phú và sáng tạo vượt trội, để đem đến những giá trị lợi thế cho doanh nghiệp hợp tác.

Có thể thấy Solu Media dần khẳng định được vị trí tiên phong của mình trên thị trường. Đồng thời đơn vị này xứng đáng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực marketing online.

Ogilvy 

Ogilvy là văn phòng đặt tại Việt Nam của công ty Ogilvy & Mather. Bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như PR, xây dựng thương hiệu, marketing bán lẻ, truyền thông,… Ogilvy đã chứng minh “đẳng cấp” của mình thông qua danh sách đối tác “khủng” trong nước. Bao gồm: KFC, Nestle, VIB bank, Unilever, Nestle, Lavie, Parkson, IBM,…

Ogilvy 

Ogilvy là văn phòng đặt tại Việt Nam của công ty Ogilvy & Mather. Bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như PR, xây dựng thương hiệu, marketing bán lẻ, truyền thông,… Ogilvy đã chứng minh “đẳng cấp” của mình thông qua danh sách đối tác “khủng” trong nước. Bao gồm: KFC, Nestle, VIB bank, Unilever, Nestle, Lavie, Parkson, IBM,…

Qua danh sách các công ty mà VietPro cung cấp ở bên trên, hy vọng rằng bạn thành công lựa chọn cho doanh nghiệp một đối tác đáng tin cậy. Những công ty cung cấp dịch vụ marketing online được chúng tôi liệt kê, doanh nghiệp có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào họ. Chính bởi vì số năm kinh nghiệm mà những đơn vị này sở hữu và số lượng khách hàng hợp tác đã thành công đã giúp cho họ tăng mức độ uy tín của chính mình.