Học phát âm tiếng Anh online ở đâu tốt nhất?

Phát âm tiếng Anh chuẩn là tiền đề để nâng cao trình độ tiếng Anh. Hiện nay đã có rất nhiều trung tâm Anh ngữ mở ra nhiều khóa học phát âm tiếng Anh online, thích hợp cho nhiều người. Nếu bạn quá bận rộn hay bạn muốn học tại nhà với giờ giấc linh hoạt thì đây là khóa học dành riêng cho bạn. Cùng Vietpro tìm hiểu 5 khóa học phát âm tiếng Anh online tốt nhất hiện nay.

Phát âm tiếng Anh chuẩn và lợi ích đi kèm

Tối ưu khả năng sử dụng ngoại ngữ

Người Việt Nam khi học tiếng Anh, đa phần rất giỏi ngữ pháp và kỹ năng viết tốt. Tuy nhiên về kỹ năng nói và nghe thì rất lười trau dồi. Vậy nên các bạn học tiếng Anh hay gặp khó khăn trong lúc phát âm chính xác các từ loại. Thậm chí có thể đã học tiếng Anh từ lâu nhưng không nghe rõ người bản xứ nói chuyện.

Việc phát âm tiếng Anh chuẩn giúp bạn sử dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn. Khi phát âm đúng, bạn sẽ thích nói và nghe được tiếng Anh của người bản địa. Từ đó bạn sẽ tự tin hơn khi dùng vốn liếng tiếng Anh của mình trong giao tiếp.

Giúp nghe tiếng Anh chuẩn

Việc học phát âm chuẩn tiếng Anh giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe. Bạn biết cách đọc đúng các từ ngữ thì dù nghe người bản xứ nói nhanh hay chậm cũng không còn là vấn đề. Chính vì thế nên có rất nhiều bạn trẻ bắt đầu đi theo học cách phát âm chuẩn. Khóa học phát âm tiếng Anh online cũng phổ biến dần theo nhu cầu của học viên.

Nâng cao trình độ học tiếng Anh

Trình độ tiếng Anh của một cá nhân luôn được thể hiện đồng đều ở cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khi phát âm chuẩn, chắc chắn khả năng đọc và nghe của bạn được cải thiện rất nhiều. Từ đó bạn sẽ nói tiếng Anh lưu loát hơn, tự tin hơn. Và đương nhiên trình độ của bạn cũng được nâng lên đáng kể. Trình độ tiếng Anh của bạn cũng được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm vào kỹ năng nghe và nói. Vậy mới thấy phát âm chuẩn thật sự rất quan trọng.

Top 5 khoá học phát âm tiếng Anh online tốt nhất

Khóa học phát âm tiếng Anh tại E-talk

E-talk thiết kế khóa học phát âm tiếng anh bằng hình thức online chuyên sâu. Khóa học này được giảng dạy với giáo viên nước ngoài để giúp những học viên mất căn bản khởi động lại từ đầu lộ trình học tiếng Anh. Khóa học này còn dành cho bất cứ ai cảm thấy khả năng phát âm của mình đang có vấn đề.

Khoá học phát âm tiếng Anh tại E-talk dành cho người gặp những vấn đề sau:

  • Khả năng phát âm tiếng Anh kém.
  • Không thể hiểu được các cuộc hội thoại cơ bản được nói từ người nước ngoài.
  • Muốn sở hữu bộ âm chuẩn 100% âm Anh – Mỹ để thấy việc nghe nói tiếng Anh cực kì dễ, thêm yêu thích và tự tin nói tiếng Anh.
  • Muốn học ngoại ngữ online nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín và phù hợp.
  • Muốn sửa các lỗi về phát âm tiếng Anh và phát triển bền vững nền tảng tiếng Anh.
  • Chưa thể nghe các đoạn hội thoại cơ bản, gặp khó khăn ngay trong các tình huống giao tiếp đơn giản với người nước ngoài.

Khóa học online này đang rất được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính hiệu quả. Bạn có thể học tại nhà hay bất cứ đâu dễ tiếp thu nhất. Khi công nghệ internet phát triển thì hầu như nơi đâu chúng ta đều có thể học nếu muốn.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: https://e-talk.vn

Xem thêm: Có nên học tiếng Anh online với giáo viên Philippines

Khóa học phát âm tiếng Anh tại Unica

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Unica được giảng dạy bởi giảng viên Linh Vũ. Cô đã có hơn 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Khi học khóa học này, học viên sẽ đọc đúng toàn bộ 44 nguyên âm và phụ âm tiếng Anh. Nâng cao trình độ nghe nói cho người học. Có thể hướng dẫn người khác nói chuẩn tiếng Anh. Nói được bất kì từ nào trong tiếng Anh chuẩn 100% ngữ âm và trọng âm. Khóa học phát âm online cô Linh Vũ sẽ phù hợp với bất kỳ ai đang muốn học tiếng Anh với thời gian linh hoạt.

Khóa học phát âm tiếng Anh tại Edumall

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Edumall sẽ được giảng dạy bởi giáo viên Nguyễn Cảnh Tuấn. Thầy đang giảng dạy cho tổ chức học bổng Passerelles Numeriques Việt Nam.

Khóa học này được thiết kế theo lộ trình rõ ràng giúp người học cải thiện khả năng phát âm tốt nhất có thể. Lộ trình gồm buổi học giới thiệu tổng quan về phát âm tiếng Anh. Các buổi học luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu. Sau đó là các buổi học luyện nói hay.

Khoá học được đánh giá cao bởi các cựu học viên. Đa số các ý kiến thể hiện thái độ đồng tình với các phương pháp dạy tiếng Anh tại đây. Điểm hay của khoá học là chia từng đơn vị kiến thức nhỏ để học và được lưu lại thành các video. Muốn ôn lại kiến thức chỉ cần tìm lại video.

Khóa học phát âm tiếng Anh tại Pasal

Khóa học phát âm tiếng Anh online tại Pasal giúp học viên đột phá khả năng phản xạ giao tiếp, nói tiếng Anh mà không cần dịch nghĩa tiếng Việt. Khóa học tăng cường khả năng nghe hiểu tiếng Anh. Học viên được đào tạo thành thạo 24 chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống, công việc và học tập. Ngoài ra người học còn biết cách ứng dụng phương pháp Effortless English để học các tài liệu khác.

Pasal luôn nổi tiếng là hệ thống học online độc quyền công nghệ cao, giúp người học xuyên suốt cùng tính năng xem lại bài tối ưu hoá việc học. Việc sở hữu chương trình học độc quyền từ các chuyên gia và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là điểm mạnh của trung tâm.

Khóa học phát âm tiếng Anh tại Elight

Khóa học phát âm tiếng Anh bằng hình thức online tại Elight phù hợp cho mọi người: Đặc biệt nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, bạn muốn học lại từ đầu. Bạn là người đi làm bận rộn, không có thời gian đến lớp chỉnh phát âm, nghe nói sao cho chuẩn và thành thục. Hoặc bạn là học sinh, sinh viên đang đi học trên lớp nhưng không được dạy phát âm, giao tiếp cẩn thận.

Đây là khóa học tiếng Anh online đầu tiên được Elight xây dựng. Khóa học đảm bảo mọi thứ tự từ logic bài giảng, chất lượng từng bài tập, video, audio chuẩn bản ngữ. Và đã có 98% trên 1000 học viên thử nghiệm thành công, nói chuẩn, tự tin giao tiếp sau 1 tháng học tập.

Trên đây là các khóa học phát âm tiếng Anh Online uy tín nhất được nhiều người học ủng hộ. Nếu bạn muốn trau dồi kỹ năng phát âm của mình và quá ít thời gian để đến lớp truyền thống học, thì đây là những gợi ý hay ho để bạn tìm cho mình cách học hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.