TOP 10 Phần mềm Facebook marketing miễn phí dễ sử dụng

Để giúp bạn tìm hiểu về các phần mềm Facebook Marketing phổ biến và mang lại hiệu quả cao. VietPro xin giới thiệu Top 10 phần mềm đang được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Các phần mềm Facebook marketing được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Đồng thời tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook một cách hiệu quả.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Facebook marketing

phần mềm facebook marketing

Trước khi tham khảo Top 10 phần mềm Facebook marketing, chúng ta cần phải tìm hiểu sơ lược về loại phần mềm này.

-> Tìm hiểu thêm: Những phần mềm giúp quản lý bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Tổng quan về phần mềm Facebook Marketing

Facebook Marketing là một giải pháp hữu ích giúp tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch marketing trên nền tảng Facebook. Đồng thời giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Đối với những người kinh doanh trực tuyến trên Facebook, sử dụng tính năng chạy quảng cáo của Facebook đã đủ để hỗ trợ quảng bá và bán được rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những chuyên gia nghiên cứu và làm marketing Facebook chuyên nghiệp. Phần mềm Facebook Marketing là công cụ không thể thiếu.

Mục đích sử dụng

phần mềm facebook marketing miễn phí

Phần mềm Facebook Marketing được sử dụng trong nhiều hoạt động marketing. Đơn giản hóa và tối ưu thời gian thực hiện một dự án. Tăng hiệu quả công việc. Mục tiêu khi sử dụng những phần mềm này bao gồm:

  • Tiếp cận, thu thập thông tin về khách hàng mục tiêu chính xác và hiệu quả hơn.
  • Tăng tỷ lệ hành động like, share,… cho các bài viết về sản phẩm, bài viết tin tức. Tăng khả năng được người dùng chú ý đến nội dung.
  • Cải thiện mức độ tương tác với tệp khách hàng mục tiêu. Tạo ra sự lan truyền tự nhiên trên Facebook.
  • Tự động tiếp cận đến những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng.
  • Đo lường, báo cáo chỉ số liên quan một cách chi tiết. Đánh giá, phân tích và cải thiện chiến dịch một cách hiệu quả.

Phần mềm Facebook marketing được sử dụng phổ biến, có thể giúp quản lý dự án marketing trên mạng xã hội hiệu quả hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Có lợi ích rất lớn đối với những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Ưu điểm của phần mềm Marketing trên Facebook

lợi ích của facebook marketing tool

Phần mềm giúp hỗ trợ Marketing trên nền tảng Facebook có thể hỗ trợ rất nhiều cho một dự án Marketing. Những ưu điểm mà phần mềm này mang lại chính là:

  • Tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng: Vì tại Việt Nam (chưa tính đến người dùng thế giới) có hơn 60 triệu người dùng mạng xã hội Facebook. Là cơ hội để tiếp cận với hàng triệu khách hàng. Tăng tỷ lệ tương tác người dùng và cùng với đó là tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng đáng kể.
  • Tốc độ lan truyền cực kỳ nhanh: Mạng xã hội lan truyền một sự kiện nào đó giống như một “căn bệnh truyền nhiễm”. Tốc độ lây lan là rất nhanh, chiến dịch hay và hấp dẫn sẽ có khả năng Viral chỉ trong một vài giờ đăng tải.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Phần mềm Facebook Marketing miễn phí giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Điều này giúp tối ưu ngân sách quảng cáo trên Facebook.
  • Thuật toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Phần mềm Facebook Marketing sử dụng thuật toán tìm kiếm bạn bè có cùng sở thích, vị trí, độ tuổi và từ khóa mà người dùng đã tìm kiếm. Điều này giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng cho thương hiệu.

Nghe thật hấp dẫn, vậy tiếp theo hãy cùng Vietpro liệt kê danh sách 10 phần mềm Facebook Marketing miễn phí và cực dễ sử dụng.

-> Tìm hiểu thêm: Danh sách các công ty thiết kế website bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao

Top 10 Phần mềm Facebook marketing miễn phí dễ sử dụng nhất

1. Simple Fanpage

simple fanpage tool

Là một phần mềm Facebook Marketing đơn giản hỗ trợ chủ cửa hàng và doanh nghiệp thu thập danh sách số điện thoại từ khách hàng. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức trong việc tương tác và yêu cầu khách hàng để lại số điện thoại thông qua các phương tiện.

Ngoài chức năng quét dữ liệu, phần mềm Facebook marketing còn cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quản lý fanpage và tương tác với khách hàng. Chẳng hạn như like, share, comment trên trang.

2. iClick

phần mềm facebook marketing iclick

iClick là một phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí được sử dụng phổ biến. Bằng cách sử dụng iClick, người dùng tiết kiệm được thời gian vì phần mềm hoạt động tự động với các tính năng khác nhau. Chẳng hạn như tự động thích, bình luận bài viết, tăng lượt thích trang Facebook và đăng bài.

Đặc biệt, iClick cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều tài khoản Facebook. Nhờ phần mềm này, người dùng có thể xây dựng uy tín thương hiệu một cách dễ dàng và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến trên nền tảng xã hội Facebook.

3. Mass Facebook Ads

mass facebook ads tool

Mass Facebook Ads là một phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ quảng cáo miễn phí. Là một công cụ thông minh, tiện lợi được sử dụng phổ biến bởi nhiều người. Nó có nhiều tính năng đáng chú ý như quảng cáo, tăng lượt thích trang, hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến trên Facebook.

Ngoài ra còn tính năng tự động kết bạn với khách hàng mục tiêu, tham gia nhóm tự động và gửi tin nhắn tự động đến khách hàng.

4. Auto Viral Content

Auto Viral Content là phần mềm có hai vai trò chính. Đầu tiên, nó xác định xu hướng tìm kiếm nội dung trên Facebook, YouTube và các mạng xã hội khác. Thứ hai, bạn có thể đặt lịch đăng nội dung trên Facebook.

Hai tính năng này hỗ trợ lên ý tưởng nội dung và quản lý thời gian. Quyết định đến thành công chiến lược marketing và phát triển kinh doanh trên Facebook.

5. Fplus

Fplus là một phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Cung cấp nhiều tính năng nổi bật như tự động bình luận bài viết, tham gia nhóm, kết bạn và đăng bài. Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn tự động thông minh chứa ảnh và tệp UID.

Phần mềm này cũng giúp xây dựng các nhóm cộng đồng trên Facebook nhanh chóng và quản lý tương tác chuyên nghiệp với bạn bè, bài đăng. Việc sử dụng các tính năng Fplus giúp người dùng tăng nhận diện thương hiệu, doanh thu bán hàng và đạt hiệu quả kinh doanh online trên Facebook.

6. HubSpot

HubSpot là một phần mềm cho phép bạn tạo, quản trị và nhận báo cáo về giải pháp quảng cáo trên Facebook. Bạn cũng có thể sử dụng HubSpot để tiếp cận các nền tảng khác như Instagram.

Phần mềm Facebook Marketing này cung cấp nhiều tính năng nổi bật, bao gồm quảng cáo nhanh, gọn và thuận tiện với trình chỉnh sửa tích hợp. Nó cũng cho phép đồng bộ hóa tệp khách hàng tiềm năng và cung cấp báo cáo về quảng cáo để bạn có thể điều chỉnh kế hoạch và ngân sách cho chiến dịch của mình.

7. Xface

Xface cũng có một số tính năng nổi bật. Trong đó, việc tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp phần mềm nhận biết người dùng và tự động gửi kết bạn. Gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Xface hỗ trợ cho việc tương tác với bạn bè trong danh sách. Đồng thời tự động tương tác với các bài viết trong nhóm thông qua các comment đa dạng và phù hợp với ngữ cảnh. Đặc biệt, phần mềm cũng hiểu hành vi của khách hàng để cung cấp thông tin phù hợp.

8. King Marketing

King Marketing là một phần mềm hiệu quả cho hoạt động kinh doanh trên Facebook. Với đa dạng tính năng. Bạn có thể đăng hàng loạt bài viết trên trang Facebook và các nhóm, tự động thêm bạn bè, gửi tin nhắn tự động đến khách hàng và thu thập thông tin số điện thoại từ nhiều bài viết theo thời gian.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép chuyển đổi UID sang số điện thoại và có đa dạng tính năng phù hợp với các ngành hàng có giá trị cao. Chẳng hạn như bảo hiểm, thẩm mỹ, bất động sản và nhiều lĩnh vực khác nữa.

9. Puziness

Puziness là một phần mềm hỗ trợ trả lời và trò chuyện thông qua tin nhắn với khách hàng như một nhân viên bán hàng thực thụ. Phần mềm này nhận được sự quan tâm và được sử dụng rộng rãi. Ngoài những tính năng nổi bật, giao diện thiết kế của phần mềm rất thân thiện và cung cấp nhiều chức năng hữu ích cho người dùng.

10 Facebook Ad Library

Facebook Ad Library là một phần mềm Facebook Marketing miễn phí giúp doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ. Với phần mềm này, bạn có thể tìm kiếm tên các đối thủ cạnh tranh trong thư viện quảng cáo của Facebook.

Từ đó bạn sẽ có cái nhìn về quảng cáo đang chạy hoặc đã chạy trong các chiến dịch quảng cáo trước đó. Nhờ vào các chỉ số hiển thị, bạn có thể tham khảo để điều chỉnh kế hoạch, ngân sách và số lần hiển thị cho chiến dịch của mình.

phần mềm marketing facebook free

Bạn đã chọn được phần mềm Facebook Marketing nào sẽ được sử dụng trong chiến dịch tiếp thị mạng xã hội sắp tới chưa? Nếu muốn sử dụng bất kể phần mềm hay công cụ Marketing online nào, tìm hiểu và phân tích mức độ hiệu quả của nó thật kỹ. Sẽ tốt hơn nếu thử nghiệm một vài công cụ hoặc phần mềm để đo lường tỷ lệ thành công. Hy vọng rằng nội dung bài viết này có ích đối với các nhà quản trị mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm: