Có nên học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines

Học tiếng Anh online là nhu cầu phổ biến đối với tất cả mọi người. Nhất là trong xu thế hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa như hiện nay. Tiếng Anh càng quan trọng, là ngôn ngữ phổ thông nếu không học sẽ rất lạc hậu. Trong tình hình sống chung với dịch bệnh covid 19, học trực tuyến lại càng được đón nhận nhiệt tình. Giáo viên giảng dạy đến từ nhiều nơi, giáo viên Việt, giáo viên bản ngữ và .giáo viên người Philippines. Người học có thể chọn lựa lớp học mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Xoay quanh thắc mắc có nên học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines hay không?. Dưới đây là chia sẻ của chúng tôi dành cho bạn.

Những khó khăn khi học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên bản ngữ

Những khó khăn khi học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam hoặc giáo viên bản ngữ

Trước đây, việc dạy kèm tiếng Anh chủ yếu là những giáo viên người Việt. Sau này, giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines được các khóa học tiếng Anh online áp dụng. Bởi trước đây, nếu thuê giáo viên nước ngoài thì chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên những năm gần đây, xu hướng lựa chọn này ngày càng tăng cao. Bởi chi phí khóa học rẻ và chất lượng khóa học như mong đợi.

Khó khăn khi học tiếng Anh với giáo viên Việt Nam là gặp trường hợp phát âm sai. Chủ quan dùng tiếng Việt trong lớp học nên khả năng phản xạ không tiến bộ. Học tiếng Anh với giáo viên Việt chỉ thực sự hữu ích khi tham gia các kỳ thi trong nước. Còn với những kỳ thi mang tính chất quốc tế thì khá khó khăn.

Học cùng giáo viên bản ngữ là hình thức chọn lựa của rất nhiều khóa học. Ưu điểm của giáo viên bản ngữ là dạy cách phát âm chuẩn. Bởi đây là tiếng mẹ đẻ của họ, tuy nhiên chi phí khá cao. Đi kèm với đó cũng có khá nhiều bất lợi. Giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh là lẽ thường tình, bởi đó là tiếng mẹ đẻ. Do vậy họ không hiểu được khó khăn của người học để giúp đỡ, cải thiện. Người học sẽ phải tự vật lộn với mớ kiến thức hỗn độn sau mỗi giờ học. Phải chuyên cần, hăng say thì mới có thể lĩnh hội được kiến thức tốt nhất.

Khi nào nên học tiếng Anh online với giáo viên Philippines?

Khi nào nên học tiếng Anh online với giáo viên Philippines?

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên Philippines có thể gỡ rối được những khó khăn nói trên. Đây sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những nhu cầu như:

 • Muốn rèn tiếng Anh mỗi ngày cùng giáo viên nước ngoài
 • Bạn chuẩn bị đi du học tiếng Anh tại Philippines
 • Bạn chưa sắp xếp được thời gian để đi học ở nước ngoài
 • Muốn duy trì khả năng tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học tại Philippines
 • Muốn học hỏi kinh nghiệm từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi
 • Người học đang chuẩn bị cho các kỳ thì tiếng Anh quốc tế…
 • Giáo viên Philippines hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm khi học tiếng anh online với giáo viên Philippines

Học tiếng anh online với giáo viên Philippines trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

 • Người học được học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines. Thời gian tương tác lớn, tối ưu hiệu quả học tập.
 • Thời gian học linh động ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Người học tự sắp xếp lịch học để không ảnh hưởng đến công việc.
 • Khóa học đa dạng cho mọi học viên lựa chọn
 • Chương trình học uy tín, đội ngũ giảng viên am hiểu người học…
 • Tương tác không giới hạn qua các phần mềm dạy học trực tuyến chuyên nghiệp…

Tại sao nên học tiếng Anh online với giáo viên Philippines?

Có nên học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines?

Học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines được đánh giá là lựa chọn tốt.  Tham gia khóa hoc, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Những lý do bạn nên chọn ngay khóa học với người Philippines là:

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của Philippines

Người Philippines được học và tiếp xúc vơí ngôn ngữ tiếng Anh ngay từ nhỏ. Giáo viên rất giỏi tiếng Anh và sử dụng tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngữ điệu, cách phát âm của giáo viên người Philippines cũng rất chuẩn. Đảm bảo không thua kém gì so với người bản xứ. Do vậy khi học với họ bạn cũng sẽ được cải thiện về phát âm và ngữ điệu. Giáo viên thường tham gia giảng dạy cho người học như ngoại ngữ thứ hai. Họ có nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng truyền đạt kiến thức cho người học.

Có kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ cho người Châu Á

Học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines việc tiếp thu dễ dàng hơn. Nếu như giáo viên bản ngữ ít am hiểu những khó khăn của người học. Thì giáo viên Phiippines lại làm được điều này bởi họ có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Châu Á. Giáo viên tham gia giảng dạy tại các tiếng Anh cho người Nhật Bản, Hàn Quốc…trong đó có Việt Nam. Họ hiểu được tâm lý, nhìn thấy được những hạn chế của người học. Từ đó sẽ mang đến cho bạn cách học dễ hiểu nhất, đơn giản nhất.

Hơn nữa, các giáo viên người Philippines thường phải trải qua các kỳ thi sát hạch nghiêm ngặt. Để trở thành giáo viên, giảng vieen, họ phải tham gia các kỳ thi tuyển, khóa training. Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất nên chúng ta có thể tin tưởng hoàn toàn vào họ.

Tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, hài hước

Ngoài kinh nghiệm thấu hiểu khó khăn của người học. Học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines người học còn nhận được sự tận tâm, nhiệt tình. Giúp học viên nâng cao trình độ, đảm bảo tiến bộ nhanh chóng nhờ những bài học sống động. Lớp học tiếng Anh online bao giờ cũng tràn đầy hứng khởi. Sự tương tác, hài hước của giáo viên càng gia tăng cảm hứng học tập.

Tiết kiệm chi phí học tập gấp 2 – 3 lần

Nếu như chi phí tham gia học với người bản xứ rất cao, nhiều người khó tham gia học.Thì khóa học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines lại khá phù hợp. Chi phí cho những khóa học thấp hơn từ 2 – 3 lần. Giúp tiết kiệm chi phí học tập đáng kể cho người học.

Những khóa học Anh ngữ phổ biến với người Philippines

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp: Khóa học này đảm bảo giao tiếp tổng quát cho mọi đối tượng. Những người có trình độ giao tiếp không tốt cũng có thể tham gia. Những người muốn nâng cao hơn nữa tiếng Anh giao tiếng là lựa chọn tốt.
 • Tiếng Anh cho trẻ: Trẻ em từ độ tuổi nào cũng có thể tham gia học. Tiếng Anh online với giáo viên người Philippines được thiết kế sinh động. Đảm bảo phù hợp với lứa tuổi, tạo tâm thế tốt và hứng thú cho các em.
 • Khóa học tiếng Anh Business English: Tiếng Anh thương mại và công sở cho đối tượng đi làm. Học nâng cao kỹ năng, từ vựng để sử dụng trong môi trường kinh doanh.
 • IELTS Speaking: Luyện thi chứng chỉ IELTS một cách chuyên sâu. Thiết kế chương trình bám sát thực tế bài thi. Giúp học viên đạt được điểm số cao nhất, cải thiênj khả năng nói và viết…
 • TOEIC Speaking: Khóa học mang lại lợi thế lớn trong khi xin việc. Mang lại một công việc với mức lương hấp dẫn.
 • FLIGHT ATTENDANT: Học các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Lấy được bằng cấp cơ bản phụ vụ tốt nhất cho công việc tiếp viên hàng không.

Ngoài ra còn nhiều khóa học bổ ích phù hợp với từng nhu cầu. Người học có thể thoải mái chọn lựa phục vụ cho học tập, công việc.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều khóa học uy tín được mở ra khắp mọi nơi. Bạn có thể chọn học tiếng Anh online với giáo viên người Philippines ở địa chỉ uy tín. Trong đó, E-talk là một trong những khóa học được lựa chọn nhiều nhất. E-talk gây được uy tín lớn nhờ chất lượng giảng dạy hiệu quả, học phí cạnh tranh. E-talk là nơi hội tụ kiến thức tiếng Anh không giới hạn, sống động cho tất cả mọi người học.