Một số trang web học thiết kế website miễn phí

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, website như một cửa hàng trực tuyến của bạn và bạn có thể quảng cáo nó ở bất kỳ đâu và khách hàng sẽ biến đến bạn thông qua internet. Để làm được điều đấy yêu cầu bạn có website giới thiệu cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình. Bạn muốn thuê nhưng chưa đủ kinh phí? bạn muốn học nhưng lại không có thời gian đến trung tâm, không sao vì đã có internet kết nối và giúp bạn tự học thiết kế website trên các kênh trực tuyến. Vậy học từ website nào là tốt nhất bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây top những website dạy học thiết kế tốt nhất hiện nay. 

Don’t Fear The Internet

tự học thiết kế website
don’t fear the internet

Website này là một trong những trang web thích hợp với những người làm trong ngành thiết kế, đồ họa và nhiếp ảnh gia những thông tin được thiết lập theo cách học thiết kế website để sử dụng trên website riêng của họ. Nếu trang web của bạn cần cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho user nhưng lại mất điểm chỗ thiết kế thì đây là khóa học dành cho bạn để cải thiện tình trạng này. Các video được thiết kế ngắn với nội dung đầy đủ cho từng bài riêng biệt với những kỹ năng để cải thiện thiết kế web dành riêng cho bạn.

Learn Layout

thiết kế website miễn phí
learn layout

Dành cho những người mới có những hiểu biết cơ bản về thiết kế và muốn học để cải thiện, nâng cao thêm các kỹ năng của mình hơn do vậy nó được thiết kế xung quanh giảng dạy về CSS mặc dù ngôn ngữ HTML cũng có nhưng đó là lý do tại sao bạn không thích hợp với những người mới bắt đầu vì nó xây dựng dựa trên việc hiểu biết cơ bản ban đầu và hiểu biết về lập trình, front -end do vậy không được đi sâu vào các kiến thức căn bản, bạn có quyền truy cập vào các trang trình bày nội dung khác nhau để tìm hiểu đầy đủ thông tin mà bạn có thể thực hiện theo trình độ của riêng bạn.

Code School

Nội dung trên website này khá hay vì phương châm của nó là học đi đôi với hành do vậy đây là một website cung cấp thông tin hữu ích cho người mới học thiết kế web và không thực sự có niềm đam mê với thiết kế do vậy mọi thứ được viết ra với những thứ đơn giản nhất có thể.

Do vậy bạn muốn viết về các trang web riêng của mình thì cũng có thể thực hành đó là những lý do tại sao khi đã thiết lập được các trò chơi và các chủ đề để bạn có thể dễ dàng học tập mà không cần đặt quá nặng việc nỗ lực tuy nhiên số lượng bài giảng trên website còn hạn chế do vậy nó thật sự là website dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế web chưa có nhiều kinh nghiệm.

Dash General Assembly

tự học thiết kế web
Dash General Assembly

Là khóa học thích hợp cho người mới bắt đầu và với một loạt những hướng dẫn dựa trên những câu chuyện tương tác với người dạy cho người xem một chút về thiết kế web. Tại website này bạn có thể học tập về thiết kế web với các ngôn ngữ khác nhau về lập trình như JavaScript, HTML và CSS. Bạn có thể học được những khái niệm đơn giản nhất được sử dụng như thế nào để làm sao tạo nên một website trông đẹp mắt nhất có thể.

Nội dung của website sẽ không phù hợp với những ai đang muốn thiết kế một web về thương mại điện tử nhưng có thể phù hợp với những người muốn sở hữu trang web và làm cho nó nổi bật lên một chút mà không phải thuê đơn vị ngoài hay một chuyên gia trong lĩnh vực giúp bạn. Bạn có thể tự học và thiết kế cho mình luôn nhờ vào việc tìm hiểu thông tin và thực hành ngay. Khóa học nhẹ nhàng với kiến thức không quá chuyên sâu vào lập trình nhưng cũng đủ để bạn có thể tạo nên một website đẹp cho riêng mình.

Channel 9 Web Development

Nếu bạn là một người mới và chưa có kiến thức nào về kinh nghiệm thiết kế website hoặc lập trình của bất kỳ loại nào thì đây là một khóa học dành cho bạn. Các video hướng dẫn dạy lập trình của bất kỳ loại nào thì đây là một trong những khóa học cho bạn. Các video này được sắp xếp theo hệ thống từ cơ bản đến nâng cao do vậy bạn có thể học một cách hiệu quả. Nếu bạn là người bắt đầu có 21 video khác nhau giúp bạn tìm hiểu nhiều nội dung khác nhau và dạy lại cho bạn tất cả những gì bạn cần biết để có thể tạo nên một trang website tốt với đủ các tính năng hữu ích.

Aquent Gymnasium

thiết kế web cơ bản
Aquent Gymnasium

Aquent Gymnasium là một nơi tuyệt vời nhất để giúp bạn nâng cao kiến thức hiện tại của bạn về các kỹ thuật thiết kế responsive, thiết kế front – end, thiết kế CSS, User Experience và HTML.

Đây là một trong những website mà bạn có thể đăng ký với những nhà thiết kế website giúp bạn nâng cao kiến thức của bạn gồm chuỗi video tập trung những chủ đề xung quanh kiến thức dành cho người thiết kế, liên kết với Flash và JavaScript. Chủ yếu các bài học dành cho những bạn muốn xây dựng một website chuyên nghiệp.

Alison’s Web Development

Các khóa học trên trang này gồm những phần chính bắt đầu từ những điều cơ bản để tạo nên một website hoàn chỉnh và có thể sử dụng được. Trong khóa học có hướng dẫn đến những kiến thức html, Adobe Dreamweaver và CSS. Bên cạnh đó bạn sẽ tìm hiểu về các chương trình xuất bản và thiết kế giúp xây dựng các khóa học từng bước của mình để có thể tạo nên các trang web cơ bản. Đây là một trong những điểm khởi đầu tốt cho những nhà thiết kế mới.

Code Avengers

học thiết kế website
Code Avengers

Hiện có trên 100 bài học trên trang này từ những bài học cơ bản nhất cho đến những bài học chuyên sâu, bạn có thể di chuyển để thêm vào thiết kế JavaScript và thậm chí là việc tạo dựng một tính năng sử dụng các bài học của mình hay sử dụng các tài liệu để dạy cho người khác. Bạn hãy xem bản thuật ngữ để có thể nắm bắt chính xác những gì đang xảy ra nếu bạn không biết nó đang sử dụng nghĩa như thế nào.

The New Boston

Là một website phát triển ứng dụng và hiện tại trên web có tất cả 53 video khác nhau giúp bạn có thể tìm hiểu về các tiêu chuẩn CSS3 và HTML5 bao gồm thêm cả hình động nhờ các phần từ chuyển tiếp, video và các mô hình.

Với những trang web cung cấp thông tin hữu ích trong việc học miễn phí bạn đã bắt đầu tự tìm cho mình một trang web tự học thiết kế website miễn phí phù hợp với năng lực bản thân học ngay hôm nay nhé. Chúc bạn thành công!